Họp mặt truyền thống Cựu sinh viên nhân kỷ niệm 17 năm UEL

Kính gửi: Quý Anh, Chị. Ngày 6/11/2000, Khoa Kinh tế trực thuộc ĐHQG - HCM được thành lập, từ đó đến nay ngày 6/11 hàng năm được chọn làm Ngày truyền thống của Trường. Qua 17 năm thành lập, hoạt động đào tạo của Trường không ngừng phát triển và nâng chất, Trường đang đào tạo 15 chương trình cử nhân (trong đó có 15 chương trình chất lượng cao - với 2 chương trình CLC bằng tiếng Anh), 9 chương trình thạc sĩ, 5 chương trình tiến sĩ cùng với các chương trình liên kết quốc tế với các trường đại học uy tín ở Anh, Pháp, Mỹ... và quan trọng hơn là Nhà trường rất tự hào về các thế hệ người học sau khi tốt nghiệp hiện đang công tác tại nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với những vị trí chủ chốt trong cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp và được xã hội đánh giá cao. Nhằm tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống giữa thầy, cô với các thế hệ người học (cựu nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên), Ban liên lạc cựu sinh viên - UEL Alumni kính mời các anh, chị cựu sinh viên/học viên/nghiên cứu sinh của Trường về tham dự Ngày truyền thống Trường năm 2017:

- Thời gian: Ngày 05/11/2017 (sáng Chủ nhật) - Địa điểm: Trường ĐH Kinh tế - Luật - Chương trình: + 8g00: Tham dự Lễ truyền thống UEL tại sảnh toà nhà A của Trường (Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng Đoàn Trường)

+ 9g30: Họp mặt Cựu sinh viên tại sảnh toà nhà B1 của Trường (Gặp gỡ thầy cô lãnh đạo Trường và các khoa, thông qua chương trình hoạt động cho cựu sinh viên, tiệc nhẹ và giao lưu)

Xe đón quý đại biểu cùng ngày tại số 3 Công Trường Quốc tế (Hồ Con Rùa).

Để công tác đón tiếp được chu đáo, quý anh chị vui lòng xác nhận tham dự cho thường trực Ban liên lạc qua nội dung Tại đây trước ngày 03/11/2017.

Rất mong các anh chị sắp xếp thời gian tham dự.

Trân trọng ./.

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN

===
Liên hệ ThS Nguyễn Thị Lài, 0933.373.377 (cựu NCS, HVCH) và anh Lê Thái Huy, 0908.054.354 (cựu SV)