03 sinh viên của Trường được nhận Học bổng Ninh Thuận năm 2017

Sáng ngày 30/01/2018, ĐHQG-HCM phối hợp với UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ trao học bổng Ninh Thuận năm 2017 cho 13 sinh viên quê hương tỉnh Ninh Thuận đang học tại các trường thành viên ĐHQG-HCM.

Học bổng Ninh Thuận trao cho sinh viên vượt khó, học giỏi, là một trong những nội dung gắn kết trong chương trình hợp tác giữa ĐHQG-HCM và UBND tỉnh Ninh Thuận.
Giá trị học bổng là 9 triệu đồng/suất.

Năm 2017, có 13 sinh viên ĐHQG-HCM được xét trao học bổng, trong đó có 03 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật, đó là:

Bùi Thị Ngân Dung, năm 2, Khoa Kế toán - Kiểm toán

Tạ Thị Thuỳ Dương, năm 2, Khoa Luật Kinh tế

Lê Phương Uyên, năm 2, Khoa Luật Kinh tế
Đến tham dự và trao học bổng tại buổi Lễ, về phía ĐHQG-HCM có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo Ban Công tác sinh viên, Ban Quan hệ đối ngoại, Quỹ Phát triển và lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên các trường thành viên; về phía tỉnh Ninh Thuận có Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh cùng Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh tại Lễ trao học bổng

Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận trao học bổng cho sinh viên

SV Bùi Thị Ngân Dung - UEL đại diện các sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn

Tin: OSA-UEL