V/v Thống kê danh sách SV có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão Damrey

Thân chào các bạn sinh viên,

Trong thời gian vừa qua, bão số 12 - Damrey đã gây thiệt hại nặng nề đến các tỉnh miền Trung, trong số đó có không ít gia đình của các sinh viên, cán bộ giảng viên trường Đại học Kinh tế - Luật. Nhằm thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, có các hành động thiết thực để nhằm kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ, san sẻ khó khăn với các gia đình sinh viên chịu thiệt hại của thiên tai, phòng Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên Trường về việc lập danh sách sinh viên có gia đình nằm trong vùng bị ảnh hưởng của bão lũ vừa qua.

Link khai báo thông tin: https://goo.gl/forms/4Mpb0u3PWcSFvBb43

Ngoài ra, sinh viên cần nộp bổ sung minh chứng, bao gồm:
- Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình SV (ghi rõ Họ tên, MSSV, lớp, điện thoại liên lạc, thông tin cơ bản về thiệt hại gia đình)
- Xác nhận của chính quyền địa phương về tình hình gia đình theo đơn trình bày.

Thời gian khai báo và nộp minh chứng đến hết ngày 21/11/2017
Địa chỉ tiếp nhận: phòng Công tác sinh viên (A.007)

Trên cơ sở thông tin sinh viên cung cấp, Nhà trường sẽ có phương án hỗ trợ trong điều kiện cụ thể đối với các bạn sinh viên có gia đình nằm trong vùng bị ảnh hưởng của bão lũ.