HB "Khánh Hòa nhân kiệt - Khánh Việt mời gọi" dành cho SV Khánh Hòa

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên về chương trình HB "Khánh Hòa nhân kiệt - Khánh Việt mời gọi" dành cho SV Khánh Hòa. Thông tin cụ thể như sau:

- Sinh viên có hộ khẩu tại Khánh Hòa
- Tốt nghiệp tại các trường THPT tỉnh Khánh Hòa và có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
- Đang theo học năm cuối của chương trình đào tạo Đại học tại các trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Tiêu chuẩn
- Có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện tại trường THPT.
- Điểm xét cấp học bổng căn cứ vào kết quả học tập 02 học kỳ gần nhất (tính đến ngày 30/04/2018):
  • Sinh viên có điểm trung bình chung từ 7.0 điểm trở lên (đối với thang điểm 10). Không có điểm dưới 5.0 ở các môn học trong học kỳ.
  • Đối với những sinh viên có điểm trung bình tích lũy của năm thì sẽ lấy điểm trung bình tích lũy của năm và của 01 học kỳ gần nhất.
  • Đối với những sinh viên có điểm trung bình tích lũy thì sẽ lấy điểm trung bình tích lũy của 2 học kỳ gần nhất.
  • Đối với những sinh viên không có điểm trung bình chung tích lũy thì sẽ lấy điểm trung bình của 2 học kỳ gần nhất.
3. Mức học bổng
Sinh viên đạt tiêu chuẩn nêu trên sẽ được xét cấp học bổng theo 03 loại sau:
Học bổng Platinum  Học bổng Gold  Học bổng Silver
 2.000.000 đồng/suất
Điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 8,5 trở lên.
Không có điểm dưới 6 ở các môn học trong học kỳ.
 1.500.000 đồng/suất
Điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 8,0 trở lên.
Không có điểm dưới 5,5 ở các môn học trong học kỳ.
 1.000.000 đồng/suất
Điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 7,0 trở lên.
Không có điểm dưới 5,0 ở các môn học trong học kỳ.

4. Thủ tục đăng ký xét HB
Nộp hồ sơ
Hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng nộp trực tuyến tại website: vieclam.khatoco.com tại chuyên mục "HỌC BỔNG KHATOCO".
Hồ sơ bao gồm (scan hoặc chụp ảnh):
  • Thẻ sinh viên.
  • Chứng minh nhân dân (Cấp tại Khánh Hòa) HOẶC Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông HOẶC Học bạ cấp 3.
  • Bảng điểm 02 học kỳ gần nhất (Bảng điểm tổng của HK 2 NH 2016-2017 và HK1 NH 2017-2018)
  • Giấy khen hoặc Giấy Chứng nhận các thành tích khác (nếu có).
Cam kết: Sinh viên phải đảm bảo tính trung thực của Hồ sơ, nếu phát hiện có gian lận, Ban Tổ chức sẽ thông báo đến trường nơi sinh viên đang theo học.

Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2018
Ưu tiên cho những hồ sơ đăng ký sớm.

Kết quả cuối cùng
Hồ sơ được xét chọn sẽ được công khai.
Giấy mời tham dự buổi lễ "Trao học bổng và giới thiệu về Tổng công ty Khánh Việt" sẽ được BTC gửi qua địa chỉ email sinh viên đã đăng ký.
Dự kiến thời gian và địa điểm tổ chức trao HB: Tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02/06/2018
Chi tiết thông tin tại: https://www.khatoco.com/hocbong2018/