TB tuyển sinh viên tham dự Diễn đàn Văn hóa thanh niên Đông Nam Á lần thứ 15 và ASEAN+3 tại Indonesia

Diễn đàn Văn hóa thanh niên Đông Nam Á là hoạt động thường niên do Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) phối hợp với các trường thành viên tổ chức theo hình thức đăng cai luân phiên với mong muốn thúc đẩy, thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác và thông hiểu văn hóa giữa các quốc gia.
Thông qua các hoạt động chính (thuyết trình, hội thảo, trình diễn văn hóa và tham quan thực tế), Diễn đàn sẽ thúc đẩy sự quan tâm về cộng đồng ASEAN cho từng thành viên tham dự; đồng thời tăng cường sự hiểu biết và ý nghĩa của hoạt động ngoại giao văn hóa giữa các quốc gia trong cộng đồng ASEAN. Nội dung chi tiết như sau:

1. Số lượng sinh viên ĐHQG-HCM tham gia: 04 sinh viên.
Thời gian: 31/10/2017 đến ngày 06/11/2017
Địa điểm: Đại học Gadjah Mada, Indonesia
Chủ đề: Đưa sức sống mới vào hoạt động ngoại giao văn hóa ở các nước ASEAN

2.    Tiêu chuẩn ứng viên:
-    Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh;
-    Đáp ứng được một trong những năng khiếu sau: có khả năng trình diễn tốt các bài hát, điệu múa hoặc nhạc cụ dân tộc (ưu tiên sinh viên đang sinh hoạt trong đội văn nghệ của trường);
-    Có kiến thức vững vàng về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của Việt Nam;
-    Có hiểu biết về cộng đồng ASEAN.

3.    Kinh phí:
-    Ban Tổ chức đài thọ chi phí chỗ ở, di chuyển nội địa, ăn uống trong suốt thời gian diễn ra Diễn đàn.
-    ĐHQG-HCM hỗ trợ các chi phí chung của đoàn như quà tặng, đồng phục, biên đạo và tập luyện tiết mục trình diễn.
- Nhà trường hỗ trợ chi phí vé máy bay, bảo hiểm du lịch cho sinh viên được tuyển chọn tham gia đoàn ĐHQG-HCM.
- SV chi trả các khoản phí còn lại (lệ phí tham gia: 100$, lệ phí sân bay: 20$,chi phí thuê trang phục biểu diễn, ...)

4.    Hồ sơ dự tuyển gồm:
-    Phiếu thông tin sinh viên (Data Sheet);
-    Bản sao trang chính của Hộ chiếu.
Lưu ý: SV chưa có hộ chiếu vẫn ứng tuyển bình thường, nhưng nên đăng ký làm hộ chiếu từ bây giờ.

5.    Hạn đăng ký: trước ngày 11/10/2017
Sinh viên tham gia ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email:phongctsv@uel.edu.vn trước 9g00 ngày 11/10/2017 (Thứ Tư). Sinh viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ được thông báo phỏng vấn các ngày tiếp theo.