Thông báo phòng học lại Tuần SHCD-SV 2015

Phòng Công tác sinh viên thông báo về thời gian và địa điểm học lại Tuần SHCD-SV năm 2015.
Sau thời gian đăng ký và đóng lệ phí, cùng với việc tham khảo thông tin lịch học các lớp, phòng CTSV sẽ tổ chức 2 lớp học lại Tuần SHCD-SV thay vì 1 lớp như ban đầu đã thông báo để tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành học phần này.
Cụ thể như sau:

LỚP A: dành cho sinh viên năm 1, 2, 3, và các khóa khác
Thời gian: 7g15 - 11g30 ngày 12/4/2015
Địa điểm: Hội trường A

LỚP B: dành cho sinh viên khóa 11 (vì sáng CN tất cả các lớp đều có tiết học chuyên đề. Buổi chiều chỉ một số lớp có lịch học, đối với những lớp này, các bạn sinh viên có thể chọn 1 trong 2 lớp A hoặc B để tham dự).
Thời gian: 13g - 16g30 ngày 12/4/2015
Địa điểm: phòng 710

Danh sách lớp học được đăng tải tại đây.
Riêng một số sinh viên còn nợ 2 học phần Tuần SHCD-SV phải làm đơn xin chuyển điểm và đóng bổ sung vào buổi học, Ban tổ chức lớp sẽ thông báo tại lớp.

Đối với sinh viên K12 học vượt, do chưa có thông báo chính thức về những trường hơp này nên sinh viên học vượt K12 chỉ cần hoàn thành 3 học phần Tuần SHCD-SV tương ứng với 3 năm học. Những bạn đã đóng lệ phí trong đợt này, vui lòng gửi email thông tin cá nhân (Họ tên, MSSV, lớp) về phòng CTSV để phòng KH-TC chuyển trả tiền vào tài khoản cho các bạn. Phòng CTSV sẽ có thông báo chính thức về việc hoàn thành Tuần SHCD-SV đối với sinh viên học vượt từ năm học 2015-2016.