[KHẨN] Tuyển SV tham gia chương trình đối thoại STEP Ecosperity Dialogue 2018 tại Singapore

Phòng Công tác sinh viên và phòng Quan hệ đối ngoại thông báo đến các bạn sinh viên về chương trình đối thoại STEP Ecosperity Dialogue 2018. Thông tin chi tiết như sau:

1. Nội dung:
a. Mục đích chương trình
Tạo nền tảng để kết nối các nhà lãnh đạo trẻ tương lại với các chuyên gia để thảo luận vấn đề tồn tại và tìm ra các giải pháp mới nhất về kinh doanh, tính bền vững, phát triển bền vững và cuộc sống sinh hoạt nói chung. Sự kiện này diễn ra đồng thời với "Ecosperity 2018" - Hội nghị hàng năm được tổ chức với Temassek (www.ecosperity.sg). Người tham gia sẽ có cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo trẻ khác trong khu vực và tham gia vào các hoạt động trước và sau cuộc đối thoại nhằm đạt được kết quả tốt nhất khi tham gia chương trình.
b. Chủ đề:
"Ngày mai bắt đầu từ hôm nay! Ý tưởng đến tác động", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển hướng từ hanfhd dộng sang đạt được sự tác động, cũng như vai trò của các quan hệ đối tác quan trọng trong việc phát triển các giải pháp và thúc đẩy chương trình nghị sự.

2. Số lượng: 05 suất toàn ĐHQG-HCM
3. Thời gian: 3-7/6/2018

4. Điều kiện dự tuyển:

Đang là sinh viên bậc đại học tại ĐHQG-HCM tại thời điểm tham gia chương trình. (chưa tốt nghiệp tại thời điểm chương trình diễn ra)
5. Giá trị học bổng:
Tài trợ toàn phần chi phí vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn ở, tham gia chương trình tại Singapore.

6. Hồ sơ dự tuyển:
- Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, ghi rõ thông tin cá nhân, thành tích đạt được và các hoạt động đã tham gia.
- Bài luận cá nhân bằng tiếng Anh nêu rõ lý do mong muốn tham gia chương trình (tối đa 300 chữ).
- Bản sao hộ chiếu.
- Bảng điểm tiếng Việt, bảng điểm tiếng Anh (có xác nhận)
- Bảng điểm IELTS, TOELF hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác (nếu có).
- Bản sao các bằng khen, giải thưởng đã đạt được, chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội, chứng nhận là thủ lĩnh trong các hoạt động, sự kiện, chương trình (nếu có).

7. Quy trình nộp hồ sơ:
- Bước 1: Ứng viên gửi hồ sơ đăng ký tại phòng CTSV trước 10g ngày 12/4/2018 (thứ Năm)
- Bước 2: Trường đề cử lên ĐHQG_HCM
- Bước 3: ĐHQG-HCM đề cử sinh viên sang NUS
- Bước 4: Sinh viên được ĐHQG-HCM đề cử bắt đầu đăng ký online tại link:
Và hoàn thiện việc này trước 23g59 ngày 15/4/2018.
- Bước 5: NUS thông báo kết quả trúng tuyển trước ngày 27/4/2018