TB học bổng từ Công ty Con Cưng dành cho sinh viên năm 4

CẬP NHẬT: Học bổng tạm thời được công ty tạm dừng.

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên về học bổng từ Công ty Cổ Phần Con Cưng (Concung.com). Cụ thể như sau:

Concung.com được thành lập từ năm 2011, có văn phòng chính đặt tại tòa nhà Lawrence S.Ting - 801 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. Concung.comlà chuỗi siêu thị bán lẻ dành  cho mẹ bầu &em bé, đi đầu trong các sản phẩm thiết yếu chính hãng với chất  lượng an toàn và giá thành phù hợp với mọi gia đình.Con Cưng cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, không những là không gian mua sắm thuận lợi, đáng tin cậy mà còn là người bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình Việt Nam. Với tầm nhìn xây dựng chuỗi 500 siêu thị Concung.com trên toàn quốc vào năm 2020, hiện nay, Concung.com có hơn 100 siêu thị trải dài trên tất cả các quận  tại Tp.Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Với mong muốn hỗ trợ Nhà trường trong việc khuyến khích sinh viên học tốt, rèn luyện tốt, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín cho thị trường trong tương lai, Công ty Con Cưng đề xuất chương trình học bổng học kỳ II cho sinh viên năm thứ 4 năm học 2016-2017 như sau:

1.    Số lượng học bổng dự kiến trao năm 2017: 5 suất. Trị giá mỗi suất: 2.000.000 đồng.
Bên cạnh đó, sinh viên được lựa chọn nhận học bổng sẽ được ưu tiên tham gia chương trình thực tập viên tiềm năng Concung.com. Các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tếtại Concung.com, được đào tạo các kỹ năng và kiến thức để phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai. Sinh viên được lựa chọn cho chương trình thực tập viên tiềm năng sẽ được công ty hỗ trợ chi phí đào tạo lên tới 3.000.000 đồng/tháng/sinh viên.

2.    Đối tượng xét học bổng:
-    Sinh viên chính quy, đang học năm thứ 4 (tại thời điểm năm 2017) có kết quả học tập và rèn luyện đạt từ loại khá trở lên, thuộc các khoa: Kinh tế, Kinh tế đối ngoại, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin (chỉ nhận hồ sơ ngành Thương mại điện tử).
-    Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.
-    Hoàn tất ít nhất 15-18 tín chỉ/học kỳ.

3.    Thủ tục xét duyệt học bổng của Concung.com:
Yêu cầu hồ sơ bao gồm:
- 01 Bảng điểm tích lũy (điểm từ HK1 - nay)
- 01 Phiếu thông tin sinh viên (Mẫu)
- Sinh viên có thể viết thư trình bày thêm về hoàn cảnh hoặc nguyện vọng (nếu có)
- Photo các giấy tờ chứng nhận hoàn cảnh gia đình (sổ hộ nghèo, cận nghèo, xác nhận gia đình khó khăn, kết quả khám chứa bệnh, thương tật, ...(nếu có)).

4.    Cách thực thực hiện:
Bước 1:
Sinh viên khai báo thông tin tại đường link dưới đây trước 10g ngày 05/06/2017 (thứ Hai)
Bước 2: Nộp hồ sơ bản giấy về phòng CTSV (phòng A.007) trước 10g ngày 05/06/2017 (thứ Hai)

Bước 3: Nhà trường tổng hợp danh sách đề cử sinh viên đề nghị trao học bổng. Công Ty dựa theo đề nghị của Nhà trường để tiến hành phỏng vấn, lựa chọn các bạn phù hợp và xứng đáng nhất.

Bước 4. Phỏng vấn xét duyệt: Phòng Nhân sự Concung.com mời sinh viên tham dự buổi phỏng vấn xét duyệt.

Bước 5. Thông báo kết quả và trao học bổng: Phòng Nhân sự Concung.com sẽ gửi kết quả đến Nhà trường và sinh viên thông qua email. Concung.com và Nhà trường sẽ phối hợp để tổ chức trao học bổng cho sinh viên được lựa chọn.