TB học bổng STF - Suntory PepsiCo VN

Phòng Công tác sinh viên thông báo về chương trình học bổng STF - Suntory PepsiCo VN. Cụ thể như sau:

1. Đơn vị tài trợ:
Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) là Quỹ xã hội, phi lợi nhuận được những người lãnh đạo Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu thành lập và chính thức hoạt động theo quyết định của UBND TPHCM. Mục tiêu hoạt động của STF là hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và sự nghiệp giáo dục đào tạo phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước.

Chương trình “Học bổng STF- Suntory PepsiCo. VN” tổ chức, nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học lực khá - giỏi có thêm điều kiện học tập.

2. Số suất học bổng: 10 suất
3. Giá trị mỗi suất: 3.000.000 đồng
4. Đối tượng:
- Sinh viên năm 3 và năm 4 thuộc 3 khoa: Kinh tế đối ngoại, Hệ thống thông tin, Quản trị Kinh doanh
- Có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt

5. Hồ sơ yêu cầu:
- Đơn xin học bổng (theo mẫu)
- 01 bản photo CMND (không sao y)
- 01 bản photo Thẻ SV (không sao y)
- Bảng điểm học kỳ 2 năm học 2016-2017 (có xác nhận của Trường)
- Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (bản chính hoặc bản photo có sao y) - Nếu SV thuộc diện gia đình khó khăn.

6.    Các thức dự tuyển:
Bước 1: SV ứng tuyển học bổng vui lòng khai báo thông tin cá nhân tại đường link dưới đây trước 10g00 ngày 12/9/2017 (Thứ Ba)

Bước 2: Nộp hồ sơ bản giấy gửi về: Phòng Công tác sinh viên (Phòng A.007 cơ sở Linh Xuân)
Hạn chót nhận hồ sơ giấy và khai báo link: 10g00 ngày 12/9/2017 (Thứ Ba)