TB tuyển chọn sinh viên tham gia đội tuyển dự thi Nielsen Case Competition 2016

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia đội tuyển dự thi Nielsen Case Competition 2016. Cụ thể như sau:

A  MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU:
1. Mục đích
-    Nâng cao kiến thức phân tích, giải quyết tình huống kinh doanh và giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các sinh viên quản trị kinh doanh, marketing trên cả nước;
-    Tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai và mở ra cơ hội thực tập tại các công ty nếu đạt thành tích cao trong vòng thi;
-    Giúp sinh viên nắm bắt kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực marketing, quản trị kinh doanh, nghiên cứu và phân tích thị trường.
2.    Yêu cầu:
-    Tuyển chọn 02 đội tuyển của Trường: Đội tuyển được tuyển chọn kỹ; chất lượng thành viên đội tuyển tốt;
-    Đội tuyển được huấn luyện và hỗ trợ tích cực về chuyên môn từ Khoa Quản trị kinh doanh; được hỗ trợ về tài chính và hỗ trợ khác từ Nhà trường.
                        .
B - NỘI DUNG
1.    Vòng tuyển chọn đội tuyển Trường
Thời gian: Sinh viên ứng tuyển thành viên đội tuyển đăng ký đến hết 24g ngày 25/9/2016 (Chủ nhật)
Nhà trường sẽ thành lập Hội đồng tuyển chọn và huấn luyện sinh viên. Hội đồng sẽ tiến hành phỏng vấn từng sinh viên để chọn ra 08 em xuất sắc nhất để tham gia vào 02 đội tuyển của Trường;

2.    Vòng thi quốc gia:
Thời gian: Đăng ký hồ sơ tham gia: 05/10/2016
-    Vòng bán kết: 25/10/2016
-    Vòng chung kết: 27/10/2016
(2)    Thành phần tham gia:
-    Đội tuyển Trường: 08 thành viên (2 đội tuyển);
-    Giảng viên huấn luyện và dẫn đội đi thi: 01 giảng viên (Do Hội đồng đề cử).
(3)     Ngôn ngữ và quy định tham dự:
-    Ngôn ngữ sử dụng : Tiếng Anh;
-    Quy định của vòng thi: Văn bản đính kèm.
Quá trình đội tuyển được huấn luyện và tham gia các vòng thi sẽ được hỗ trợ chi phí ôn tập.

C - QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN THÀNH VIÊN:
Điều kiện: sinh viên năm 3, 4 tất cả các chuyên ngành, có kiến thức nền tảng về kinh tế (đặc biệt là môn Marketing căn bản), giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

SV ứng tuyển vui lòng thực hiện như sau:
Bước 1: Khai báo thông tin tại đường link dưới đây: https://goo.gl/forms/4cPN8II3zoGlMSeW2

Bước 2: Gửi Đơn đăng ký + bản scan chứng chỉ ngoại ngữ, thành tích về địa chỉ email thaonnp@uel.edu.vn trước 24g00 ngày 25/9/2016 (Chủ nhật)
Tiêu đề mail: [NCC 2016 - MSSV - Họ tên]
Bước 3: Phỏng vấn tuyển chọn: SV tham dự vòng phỏng vấn với thành viên Hội đồng tuyển chọn. Thời gian sẽ được thông báo vào ngày 26/9/2016.