TB chương trình trao đổi sinh viên Học viện Kinh tế D. A. Tsenov, Svishtov (Bulgaria)

Theo nội dung dự án Hợp tác Erasmus giữa Trường ĐH Kinh tế - Luật và Học viện Kinh tế D. A. Tsenov, Svishtov từ học kỳ I năm học 2017 – 2018, sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật theo học tại D. A. Tsenov, Svishtov một học kỳ sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian lưu trú học tại trường. Phòng Quan hệ Đối ngoại thông báo đến toàn thể sinh viên thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên các khối ngành Kinh tế đã hoàn thành ít nhất 2 năm tại Trường ĐH Kinh tế - Luật.

2. Số lượng: 01

3. Thời gian: từ cuối tháng 9/2017 đến hết tháng 01/2018

4. Ngôn ngữ: tiếng Anh cho các môn học dành cho sinh viên trao đổi tại D. A. Tsenov, Svishtov
Danh sách các môn học giảng dạy bằng tiếng Anh có thể đăng ký trong HK mùa thu: DS môn học

5. Chi phí:

- Sinh viên được hỗ trợ 100%  học phí, chi phí đi lại, ăn ở.

6. Yêu cầu:

- Điểm GPA ≥ 8.0

- Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh, B2 hoặc tương đương.

7. Hồ sơ đăng ký:
- Đơn đăng ký điền hoàn chỉnh bằng tiếng Anh có dán ảnh (Form)

- 03 ảnh kích thước chuẩn làm passport, nền trắng;

- Bảng điểm tiếng Anh;

- Bản sao hộ chiếu

- Bản sao chứng chỉ tiếng Anh;

- Bài luận về cá nhân (Statement of purpose);

- Chứng chỉ ngoại ngữ khác (nếu có, không phải điều kiện bắt buộc)

8. Hạn chót nộp hồ sơ: Trước 24h ngày 07/08/2017 (Thứ hai)

9. Quy trình tuyển chọn hồ sơ:

- Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển vui lòng hoàn thiện hồ sơ nộp về phòng Quan hệ Đối ngoại (A.108) trước 24h ngày 07/08/2017 (Thứ hai) để Nhà trường tuyển chọn ứng viên phù hợp với những tiêu chí đã được đặt ra.

- Sau vòng nộp hồ sơ, P. QHĐN sẽ liên hệ với những ứng viên được chọn để mời tham dự vòng phỏng vấn.