Thông báo - Hội thảo giới thiệu chương trình “QUẢN TRỊ VIÊN TOÀN CẦU 2017″ – Công ty AB InBev Vietnam (26/09/2016)

final_poster

Bạn đã từng nghe đến AB InBev chưa?

Công ty Anheuser Busch InBev (ABI)  là công ty sản xuất bia hàng đầu thế giới, với những thương hiệu quen thuộc Budweiser, Corona, Stella Artois…. AB InBev cũng nằm trong Top 5 tập đoàn FMCG lớn nhất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, AB InBev chính thức vào thị trường từ cuối năm 2014 và khánh thánh nhà máy sản xuất và đóng chai hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á vào tháng 5 năm 2015. Đây cũng là sự thể hiện cam kết của tập đoàn cho nền kinh tế Việt Nam.

Đặc biệt , công ty AB Inbev luôn quan tâm đến những tài năng trẻ, đặc biệt là các tân cử nhân. Vì thế, AB Inbev không ngừng tạo ra những cơ hội nghề nghiệp mới, giúp các bạn có thêm định hướng về tương lai.

Được biết đến là một trong những chương trình tuyển dụng mới được áp dụng tại Việt Nam từ năm 2016, dựa trên chương trình Quản trị viên thực tập Toàn cầu (Global Management Trainee – GMT) vốn đã được AB InBev xây dựng triển khai trong toàn Tập đoàn từ thập kỷ 80. Hàng năm, chương trình GMT đã thu hút sự quan tâm của hàng chục ngàn sinh viên từ khắp các trường đại học trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để sinh viên chứng tỏ khả năng và là sự lựa chọn tốt nhất để phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong một môi trường làm việc tiên tiến, với yêu cầu cao và sự phát triển của mỗi cá nhân chỉ phụ thuộc vào năng lực của cá nhân đó.

Vậy khi tham gia , sinh viên sẽ được những gì?

Sinh viên có cơ hội tìm hiểu về công ty AB InBev toàn cầu và AB InBev Vietnam, những cơ hội nghề nghiệp và phát triển tương lai tại công ty.

Cơ hội để các bạn trao đổi và tìm hiểu sâu về Chương trình Quản trị viên toàn cầu 2017 của AB InBev, những giá trị mà Chương trình mang lại, như được training tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi những chuyên gia hàng đầu, cơ hội phát triển năng lực bản thân và con đường sự nghiệp tại một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Cơ hội để các bạn gặp gỡ, giao lưu với các bạn thí sinh GMT năm ngoái và với BCV, là những lãnh đạo của công ty AB InBev Vietnam,  những chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing Thương mại và Kĩ Thuật.

Đối tượng tham dự?

Chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên các ngành ( đặc biệt ưu tiên cho khối ngành kinh tế và kĩ thuật ) và các khóa . Hội thảo sẽ là một chương trình vô cùng bổ ích không những cho các bạn sinh viên năm 3 năm 4  , mà cũng là cơ hội cọ xát tuyệt vời cho các fresher năm 1 và năm 2.

Thời gian: 13g – 16g ngày 26/9/2016 (Thứ Hai)

Địa điểm:  Hội trường A2.104 ĐH Quốc tế (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM)

Diễn giả chương trình :

• Mr. Fabio Godoi  – Plant Manager  (Tổng Giám đốc Nhà máy)
  • Ms. Mai Hạnh – Brand Innovation Manager (Cựu sinh viên ĐH Quốc tế)
  • Ms. Trần Thị Hương Thư  – People Continuity Manager
  • Ms. Võ Thị Thùy Trang – GMT Champion 2016

Nội dung chương trình:

Mục  Nội dung
Phần 1

– Giới thiệu về Công ty AB InBev toàn cầu và các thương hiệu nổi bật (Budweiser, Corona, Beck’s, …)
– Giới thiệu về Công ty AB InBev Vietnam

Phần 2

– Giới thiệu về các phòng ban thuộc công ty, các vị trí làm việc.
– Góp phần định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên mới ra trường và chuẩn bị ra trường.

Phần 3

– Giới thiệu về Chương trình Quản trị viên toàn cầu (GMT 2017).
– Thông tin về các giá trị mà cuộc thi mang lại:
 + 10 tháng training tại nhiều quốc gia trên thế giới
 + Cơ hội làm việc, học hỏi từ các anh chị dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.
 + Cơ hội được thể hiện rèn luyện và phát triển khả năng bản thân.
 + Cơ hội được làm việc trong Tập đoàn Top 5 FMCG toàn cầu và môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.

Phần 4

– Q & A
– Mini Quiz (quà tặng đặc biệt dành cho sinh viên)

Các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình vui lòng đăng ký tham dự tại đây: Tại đây

Lưu ý: vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên các bạn vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ.