TB triển khai HB Đồng hành vượt khó dành cho khóa 14, 15, 16 năm học 2017-2018

Nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả tốt trong học tập và những sinh viên nằm trong diện đặc biệt khó khăn phấn đấu nỗ lực học tập cần nhận được hỗ trợ khẩn cấp, Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo đến toàn thể sinh viên Trường về việc triển khai học bổng “Đồng hành vượt khó” năm học 2017 - 2018 với nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:
1. Đối tượng nhận học bổng:
-    Là sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật các khoá 2014, 2015, 2016
-    Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Gia đình khó khăn nhưng bản thân luôn vượt khó, học tập tốt hoặc kết quả học tập vượt bậc so với học kỳ trước.
-    Điểm Trung bình Học kỳ 2 Năm học 2016 – 2017: từ 6.5 trở lên. (Riêng các trường hợp SV đặc biệt khó khăn, Hội đồng sẽ xem xét điều chỉnh tiêu chí này.)
-    Điểm Rèn luyện Học kỳ 1 Năm học 2016 – 2017: từ 65 trở lên.
-    Chưa nhận bất kỳ học bổng xã hội nào trong năm học 2017 – 2018.
-    Không vi phạm quy chế học tập, thi cử, nội quy của Trường.
-    Ưu tiên những sinh viên mồ côi, gia đình chính sách hoặc sinh viên có nhiều thành tích trong hoạt động phong trào và nghiên cứu khoa học. (có giấy xác nhận)
 2. Giá trị học bổng: tùy theo số lượng hồ sơ đủ tiêu chuẩn, hội đồng xét học bổng sẽ cân đối giá trị học bổng tương ứng. Dự kiến từ 3.000.000đ/ suất

II. HỒ SƠ HỌC BỔNG:
-    Thư ứng tuyển học bổng có dán kèm ảnh 3x4 của sinh viên (theo mẫu)
-    Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của địa phương hoặc bản sao sổ hộ nghèo (Có chứng thực).
-    Bản sao các giấy tờ chứng nhận, giấy khen, bằng khen có liên quan về các thành tích hoạt động Đoàn - Hội, thành tích hoạt động xã hội.

III. CÁCH THỨC XÉT TUYỂN HỒ SƠ:
Bước 1: Sinh viên đăng ký theo link dưới đây trước ngày 12/10/2017
(Lưu ý: nếu các bạn không đăng ký theo link thì sẽ không được chấp nhận hồ sơ)

Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ giấy trực tiếp về văn phòng Đoàn - Hội (A.003) trước ngày 12/10/2017. (không cần nộp kèm bìa hồ sơ)
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Đ/c Lê Thị Thùy Duyên - UV BKT Hội Sinh viên Trường (ĐT: 0975.247.801).
Bước 3: Hội đồng xét học bổng ngoài ngân sách thống nhất phương án và danh sách sinh viên nhận học bổng.
Bước 4: Tổ chức Lễ trao học bổng. Dự kiến ngày 21/10/2017.