Thông báo nhận học bổng Đồng hành vượt khó dành cho Tân SV khó khăn đầu năm học 2016-2017

Căn cứ vào kết quả thống nhất của Hội đồng xét học bổng ngoài ngân sách năm học 2016-2017 và hồ sơ tân sinh viên khó khăn đầu năm, phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên có tên trong danh sách dưới đây nhận học bổng Đồng hành vượt khó dành cho Tân SV khó khăn đầu năm học 2016-2017.

Đối tượng hỗ trợ: Tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn do bệnh tật, gia đình thuộc diện chính sách, kinh tế gia đình bị ảnh hưởng do ô nhiễm môi trường biển.

Giá trị học bổng:
- Đối với Tân SV có gia đình bị ảnh hưởng bỏi ô nhiễm môi trường biển: 3.500.000đ/SV
- Đối với Tân SV có hoàn cảnh khó khăn, diện chính sách: 5.000.000đ/SV
Nguồn học bổng trích từ Quỹ học bổng Đồng hành vượt khó do các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tài trợ về trường năm học 2016-2017

Danh sách sinh viên:

Thời gian nhận học bổng: trước ngày 18/11/2016 tại phòng Công tác sinh viên (phòng A.007)

Từ năm học 2016-2017, Nhà trường sẽ tiến hành xét cấp học bổng Đồng hành vượt khó thành 2 đợt/năm. Đối tượng là sinh viên khó khăn trong toàn trường. Thông tin triển khai học bổng cụ thể sẽ được Hội Sinh viên trường thông báo.
Sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất ngoài 2 đợt xét học bổng Đồng hành vượt khó, liên hệ phòng Công tác sinh viên để được hướng dẫn hỗ trợ thủ tục đề nghị Nhà trường xem xét hỗ trợ.