TB tuyển chọn SV tham dự buổi giao lưu "Chuẩn mực công dân toàn cầu" và thi tuyển SV tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại ĐH kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc tuyển chọn SV tham dự buổi giao lưu "Chuẩn mực công dân toàn cầu" và thi tuyển chọn SV tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại ĐH kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ.

Thời gian: 14g30 - 17g00 ngày 27/12/2016 (thứ Ba)
Địa điểm: Hội trường Khu công nghệ phần mềm, ĐHQG-HCM
Diễn giả: Giáo sư Carlos Alberto Torres
             Phó Hiệu trưởng Trường Giáo dục và Nghiên cứu Thông tin, ĐH California, Los Angeles, Hoa Kỳ.
             Chủ tịch Chương trình giáo dục Công dân Toàn cầu của UNESCO.
Đối tượng tham dự: sinh viên có trình độ tiếng Anh khá trở lên, ưu tiên SV năm 3, 4 các lớp thuộc chương trình Chất lượng cao, Cử nhân tài năng.
Ngôn ngữ: song ngữ Anh - Việt

Trong chương trình sẽ công bố và dự kiến tổ chức cuộc thi để tuyển chọn 5 sinh viên ĐHQG-HCM tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại ĐH Kinh doanh Harvard. Kinh phí khóa học do đối tác tài trợ.

Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng khai báo thông tin tại đường link sau để Nhà trường tổng hợp danh sách gửi đến Ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi trước 15g ngày 23/12/2016.

Danh sách sẽ được chọn tham dự sẽ được công bố trên website phòng CTSV. SV đã được chọn tham dự yêu cầu có mặt đầy đủ, đúng giờ, trang phục lịch sự.