Trường Đại học Kinh tế - Luật đứng vị trí thứ Ba toàn đoàn tại Hội thao Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM lần XI năm 2017

Ngày 21.04.2017, tại nhà học thể dục thể thao đa năng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra lễ bế mạc Hội thao Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM lần XI năm 2017. Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đứng ở vị trí thứ Ba toàn đoàn.

Tham gia Hội thao Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM lần XI năm 2017 với 90 vận động viên ở đầy đủ các bộ môn thi đấu, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã đạt được những thành tích cao từ cá nhân đến tập thể, cụ thể:

- Vận động viên Phan Thị Thủy Trúc giành 01 huy chương vàng đơn nữ môn cầu lông
- Vận động viên Nguyễn Thị Ngọc Yến giành 01 huy chương đồng môn cờ tướng
- Vận động viên Lê Ngọc Xuân giành giải ba môn bóng bàn nam
- Vận động viên Phan Thị Thủy Trúc cùng với đồng đội là Nguyễn Thị Thùy Dương giành 01 huy chương vàng đôi nữ môn cầu lông; vận động viên Mạc Quế Hân và Lý Quỳnh Quỳnh giành 01 huy chương đồng đôi nữ ở bộ môn này. Sau 02 ngày thi đấu, đội cầu lông UEL được xếp hạng nhất đồng đội nữ.
- Bên cạnh đó, đội bóng chuyền nữ UEL cũng giành về cho Trường tấm huy chương đồng; bộ môn cờ vua cũng xuất sắc dành 02 giải ba đồng đội nam và nữ; đồng thời, đội bóng đá nam UEL đã đạt giải nhì sau trận chung kết với Trường ĐH Bách Khoa.

Trường Đại học Kinh tế – Luật đứng ở vị trí thứ Ba toàn đoàn tại Hội thao

Mặc dù chưa đạt được thành tích như mong muốn nhưng đội bóng đá nữ, đội bóng rổ nam và đội bóng chuyền nam UEL cũng đã đem đến cho Hội thao và khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đội bóng rổ và đội bóng đá nữ UEL đã đặt chân vào vòng bán kết tranh ba tư.

Hội thao Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM lần XI năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội thao không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục – thể thao thường xuyên trong sinh viên mà còn là một hoạt động thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong toàn hệ thống theo hướng hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin hội nhập./.

Một số hình tại của UEL tại Hội thao:

Thi đấu

Với thành tích nổi bật, đội cầu lông UEL được xếp hạng nhất đồng đội nữ tại Hội thao

Giải ba bộ môn cờ vua

Giải nhì bóng đá nam