TB tổ chức chương trình Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên 2017

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn về việc tổ chức chương trình giao lưu Doanh nhân & Sinh viên năm 2017 phối hợp cùng Báo Doanh nhân Sài Gòn, chủ đề "TỰ TIN LẬP NGHIỆP"

Thời gian: 7g45 ngày 30/3/2017
Địa điểm: Phòng học Hoa Sen

Diễn giả tham gia:

Bà Đặng Thị Phương Vinh - Phó Tổng GĐ VISSAN (Đại biểu HĐND TP.HCM khóa IX)

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - CEO Saigon Books (từng đảm nhiệm vị trí quản lý, HĐQT Saigon Gas, PNJ, PNC, Alpha Books, ...)

Ông Huỳnh Công Thắng - GĐ điều hành VICGO (Thành viên sáng lập Học viện công nghệ kỹ thuật dành cho thế giới đang phát triển (AETDEW) tại Malaysia, cố vấn cuộc thi Startup Weekend, Innovathon, Summerschool, AIESEC, ...)

Các nội dung trao đổi:
- Bối cảnh kinh tế, thị trường lao động
- Góc nhìn doanh nhân vớị phân khúc thị trường lao động là các bạn sinh viên mới ra trường như thế nào?
- Khởi nghiệp và làm chủ
    + Trường hợp 1: Các bạn trẻ làm việc tại Việt Nam
    + Trường hợp 2: Các bạn trẻ làm việc tại nước ngoài
- Thước do hai chữ "thành công" qua kinh nghiệm thực tế của anh chị doanh nhân hoặc chia sẻ các case study

Sinh viên đăng ký tham gia tại đường link dưới đây để BTC tiện sắp xếp chỗ ngồi:

Chương trình sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bạn sinh viên tham dự. Đặc biệt, những bạn đến tham dự sẽ nhận được vé mời buổi chiếu phim "Sứ mệnh trái tim" vào buổi chiều cùng ngày (số lượng có hạn).
Ban tổ chức hy vọng được đón tiếp các bạn tham dự chương trình.