UEL đạt Giải Nhì toàn đoàn tại "Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG TP.HCM năm 2019"

Ngày 16.5.2018, cùng với các đơn vị thành viên ĐHQG TP.HCM, Đội văn nghệ Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tham gia "Hội thi văn nghệ Cán bộ viên chức – Lao động ĐHQG TP.HCM năm 2019" và xuất sắc mang về thành tích giải Nhì toàn đoàn.

Đội văn nghệ UEL tham gia Hội thi với đầy đủ các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, hợp ca và múa. Cụ thể giải thưởng cho các tiết mục:
- Tiết mục Múa: giải Ba
- Tiết mục Đơn ca: giải Nhì
- Tiết mục Song ca, tam ca, tứ ca: giải Ba
- Tiết mục Tốp ca: giải Nhì
- Tiết mục Hợp ca, hợp xướng: giải Nhất

Tiết mục dự thi của Trường Đại học Kinh tế - Luật

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG TP.HCM cho biết hội thi nhằm duy trì và phát triển phong trào văn nghệ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật của CBVC-LĐ. Đặc biệt, cuộc thi cũng là một hình thức đa dạng hóa các hoạt động công đoàn, tạo sân chơi giao lưu bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC-LĐ.

Trường Đại học Kinh tế - Luật nhận giải Nhì toàn đoàn

Thực hiện: CCA