Kết quả Tuần SHCD-SV Khóa 17 năm học 2017 - 2018

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên về kết quả Tuần SHCD-SV Khóa 17 năm học 2017 - 2018 với các nội dung như sau:

1/ Điều kiện hoàn thành:

- Sinh viên tham gia đầy đủ các buổi học tập trung tại Hội trường (sinh viên vắng học từ 02 buổi học trở lên sẽ không hoàn thành).
- Tham gia và hoàn thành bài thu hoạch chương trình tham quan về nguồn tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.
- Làm bài thu hoạch và có kết quả đạt từ 14 câu đúng trở lên.
- Kết quả: SINH VIÊN XEM KẾT QUẢ TẠI ĐÂY.

2/ Phản hồi kết quả và phúc khảo kết quả:

- Sinh viên có thắc mắc, phản hồi về kết quả Tuần SHCD-SV Khóa 17 năm học 2017 - 2018 vui lòng liên hệ Phòng Công tác sinh viên để được giải quyết.

- Sinh viên có nguyện vọng phúc khảo kết quả, vui lòng liên hệ Phòng Công tác sinh viên để nộp đơn phúc khảo. Phòng CTSV không nhận xử lý yêu cầu phúc khảo qua điện thoại và email. Sinh viên tải mẫu đơn phúc khảo TẠI ĐÂY.

Thời gian phản hồi và phúc khảo: đến hết 16h00 10/10/2017 (Thứ ba), sau thời gian trên Phòng Công tác sinh viên sẽ không giải quyết phản hồi và phúc khảo của sinh viên.

Kết quả này chưa phải là kết quả cuối cùng, sau khi có kết quả phúc khảo, Phòng Công tác sinh viên sẽ thông báo kết quả cuối cùng trên website và cập nhật vào dữ liệu trong Myuel của sinh viên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ anh Phạm Thanh Hùng - Email: pthung@uel.edu.vn.

Trân trọng.