[KHẨN] Học bổng Ninh Thuận 2018

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc triển khai học bổng tỉnh Ninh Thuận dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi  năm 2018. Cụ thể như sau:

1.    Số lượng học bổng: 15 suất ĐQHG-HCM (3 suất cho UEL)
2.    Giá trị học bổng: 9.000.000 đ/suất

3.    Điều kiện xét tuyển:
-    Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Thuận, đang theo học hệ chính quy tại các trường đại học thành viên và Khoa Y trực thuộc ĐHQG-HCM;
-    Điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên;
-    Có hoàn cảnh khó khăn;
-    Đã tham gia ít nhất 01 hoạt động vì cộng đồng;
-    Kết quả đánh giá rèn luyện từ 85 điểm trở lên;
-    Ưu tiên sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

4.    Hồ sơ gồm:
-    Phiếu thông tin cá nhân (theo mẫu), có đóng dấu giáp lai của trường; (phần xác nhận Nhà trường sẽ được bổ sung sau)
-    Bảng điểm và kết quả rèn luyện năm học 2017-2018, có xác nhận của trường; (Lưu ý: SV chỉ nộp bảng điểm, giấy xác nhận ĐRL, P.CTSV sẽ bổ sung sau khi SV nộp hồ sơ)
-    Bản sao các giấy khen, chứng nhận giải thưởng, danh hiệu về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động – phong trào;
-    Giấy xác nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương);
-    Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu thường trú;

5. Trình tự nộp hồ sơ:
Bước 1:
 Khai báo thông tin tại đường link dưới đây:
Bước 2: Nộp hồ sơ đúng hạn tại phòng Công tác sinh viên Trường. (Phòng A.007)

Hạn chót nộp hồ sơ và khai báo thông tin: trước 9g00 ngày 07/12/2017 (Thứ Sáu)