[KHẨN] Học bổng Hessen năm học 2018-2019

Phòng Công tác sinh viên thông báo về Chương trình xét cấp học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên Việt Nam năm học 2018-2019. Thông tin như sau:

1.    Số lượng học bổng: 10 suất. ĐH Kinh tế - Luật: 01 suất
2.    Giá trị học bổng: 216 Euro/suất

3.    Đối tượng nhận học bổng:
-    Kết quả học tập Học kỳ II năm học 2017-2018 đạt từ 7,5 điểm trở lên;
-    Hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số hoặc trường hợp khó khăn khác;
-    Hiện không nhận hỗ trợ học bổng của tổ chức, cá nhân nào khác;
-    Có tham gia các hoạt động xã hội (tiêu chí ưu tiên) như: hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện hỗ trợ đồng bão lụt, thiên tai, giao thông hoặc các hình thức khác.

4.    Hồ sơ gồm:
-    Tờ khai thông tin cá nhân xin cấp học bổng (theo mẫu): Sinh viên tự khai đầy đủ các mục, viết hoa phần họ và tên, dán ảnh 4x6, ký và ghi rõ họ tên.
-    Giấy chứng nhận kết quả học tập: SV khai báo trung thực các mục trong giấy chứng nhận (theo mẫu). Phần xác nhận của Nhà trường bỏ trống.
Lưu ý: cần viết tay vào hồ sơ, không đánh máy vào bản mềm rồi in ra; cần ghi số thẻ SV   cần ghi đầy đủ cả số điện thoại cá nhân và email liên hệ được để VP Hessen thông báo về kết quả xét duyệt và lịch trao HB, cũng như gửi ảnh trao HB sau này cho các em. Hồ sơ thiếu thông tin sẽ không được xét duyệt
- Bản sao Giấy khen, Chứng nhận về thành tích (nếu có).
- Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình (có xác nhận của địa phương)

5.    Trình tự nộp hồ sơ:
Bước 1: Khai báo thông tin tại đường link dưới đây:
Bước 2: Nộp hồ sơ đúng hạn tại phòng Công tác sinh viên (Phòng A.007)

Hạn chót nộp hồ sơ và khai báo thông tin: trước 9g ngày 20/08/2018 (Thứ Hai)