Học bổng Thắp Sáng Niềm Tin 2019

Năm 2019 Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin tiếp tục triển khai chương trình xét cấp học bổng cho các sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn được đến trường. Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên về học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 80 suất.

2. Giá trị học bổng: bao gồm học phí + sinh hoạt phí (học phí tối đa 11.000.000đ/sinh viên/năm học; sinh hoạt phí 2.000.000đ/sinh viên/năm học).

3. Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên trúng tuyển có điểm xét tuyển ≥ 20 cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm từng môn tối thiểu ≥ 5 điểm).
- Hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo). Gia đình không có khả năng lo cho em học đại học (Quỹ sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh gia đình).
- Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).
- Chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.
- Học bổng được trao từng học kỳ, sinh viên phải đạt kết quả học tập và rèn luyện từ loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.

4. Hồ sơ dự tuyển:
1. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (tải mẫu tại đây);
2. Bản sao công chứng giấy báo nhập học;
3. Bản sao công chứng hộ khẩu;
4. Bản sao công chứng học bạ THPT;
5. Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo);
6. Ảnh chụp ngôi nhà sinh viên đang sinh sống tối thiểu 3 ảnh (1 ảnh toàn cảnh nhà, 1 ảnh phòng khách và 1 ảnh phòng bếp)
7. Thư giới thiệu của trường, giáo viên (nếu có).

Hồ sơ xét cấp học bổng sinh viên trực tiếp gửi về Ban Điều hành Quỹ theo địa chỉ:
QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 22 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3.942.6800 (máy lẻ: 1544) Fax: (024)3.942.6796
Email: hocbong@pvcombank.com.vn

5. Sinh viên gởi hồ sơ dự tuyển học bổng theo địa chỉ trên từ ngày 01-8 đến hết ngày 15-9-2019.