Chương trình Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường

Với sứ mệnh "Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn" VeXeRe phát động chương trình "Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường - 6.000 học bổng vé xe miễn phí cho sinh viên". Học bổng được trao tặng đến 6.000 bạn sinh viên sẽ góp phần chắp cánh ước mơ giảng đường của các bạn thành hiện thực, tạo cơ hội cho các bạn được trở về nhà thường xuyên hơn mà không phải lo lắng về chi phí vé, góp phần vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Chương trình cụ thể như sau:

1/ QUY ĐỊNH CHUNG:

Chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường 2019 - 6000 học bổng vé xe miễn phí cho sinh viên chỉ áp dụng cho sinh viên thỏa các điều kiện của chương trình, các điều kiện từ đối tác của VeXeRe.com và chỉ áp dụng trên các tuyến đường được hỗ trợ (được cập nhật tại “Danh sách các hãng xe tài trợ với tấm lòng vàng vì cộng đồng”). Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt các hồ sơ của tất cả các bạn sinh viên đăng ký. Ưu tiên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn ở vùng sâu vùng xa, con em ở hải đảo, đồng bào dân tộc thiểu số trước. Vì vậy, nếu có giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo, giấy xác nhận là con em ở vùng sâu vùng xa, hải đảo, dân tộc thiểu số (xác nhận từ chính quyền địa phương) các bạn hãy tải hình ảnh lên để Ban Tổ Chức xét duyệt ưu tiên.

2/ THỜI GIAN:

- Thời gian nhận hồ sơ từ ngày từ 31/07 - 30/09/2019

- Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 1: 15/08 - 20/08

- Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 2: 20/09/2019

- Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 3: 05/10/2019

3/ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Bước 1: Đăng ký nộp hồ sơ học bổng: sinh viên sẽ chọn nơi đi - nơi đến (lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho tuyến đường từ trường về nhà bạn và ngược lại), chọn nhà xe; tiếp theo vào mục "Nộp hồ sơ học bổng" điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu và gửi hồ sơ.

Bước 2: Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả trên VeXeRe.com. Đồng thời sẽ gửi điều kiện và hướng dẫn để sinh viên sử dụng học bổng này qua email cá nhân. Mỗi sinh viên nhận được 2 vé xe 100% dưới hình thức coupon, sử dụng trong khoảng thời gian dự kiến từ tháng 8 đến tháng 12/2019 (trừ dịp lễ 02/09).

Sinh viên xem thêm thông tin: TẠI ĐÂY

4/ LƯU Ý KHÁC:

Học bổng sẽ được cấp theo dạng Mã Giảm Giá gửi đến cho từng bạn sinh viên. Khi có nhu cầu sử dụng, nhập Mã Giảm Giá vào bước thanh toán vé.

Mã Giảm Giá đã được cấp chỉ có giá trị cho các chuyến xe khởi hành trong thời gian từ tháng 8/2019 cho đến 12/2019. Ngoài thời gian trên, Mã Giảm Giá được cấp sẽ không có giá trị.

Mỗi Mã Giảm Giá được cấp chỉ được áp dụng 01 lần cho 01 vé, không áp dụng cho nhiều lần đặt vé.

5/ Mỗi sinh viên nhận được học bổng không được chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt trong trường hợp sinh viên nhận được học bổng mà không đi xe. Trong trường hợp vì bất cứ lý do gì bạn đã nhận được học bổng nhưng không sử dụng để đi xe, hãy liên hệ với BTC để các bạn sinh viên khác có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ chương trình.

6/ Sinh viên chịu trách nhiệm về tính trung thực của những thông tin đăng ký. Khi lên xe, nhà xe sẽ yêu cầu đọc số điện thoại mà sinh viên đã đăng ký vé và có thể yêu cầu sinh viên xuất trình CMND kèm vé xe (nếu có). Nếu phát hiện hành vi không trung thực, sinh viên sẽ phải đóng phí bổ sung đầy đủ theo giá vé xe đó, hoặc bị hãng xe từ chối cung cấp dịch vụ vận chuyển.

7/ VeXeRe.com có toàn quyền sử dụng các thông tin bạn đã cung cấp trong trường hợp cần thiết.