Thông báo triển khai chương trình "Đại sứ sinh viên" 2015 và đăng ký ấn phẩm tư vấn tuyển sinh 2015

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên về việc triển khai chương trình "Đại sứ sinh viên" 2015 và đăng ký ấn phẩm tư vấn tuyển sinh 2015. Cụ thể như sau:

1. Chương trình “Đại sứ sinh viên”:
Giới thiệu những sinh viên của trường có năng lực tổ chức và tự nguyện trở về các trường THPT nơi các em học trước đây để làm công tác giới thiệu về trường và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12. Tổ thường trực Tư vấn tuyển sinh Trường sẽ cung cấp cho sinh viên tài liệu tư vấn, tuyên truyền. Đồng thời, tổ chức tập huấn kiến thức và kỹ năng tư vấn tuyển sinh cho sinh viên tham gia chương trình (hình thức này sẽ có thông báo cụ thể tới sinh viên). Sinh viên tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ chi phí công tác khi cùng tham gia với Ban Tư vấn tuyển sinh trường tại địa phương. Sau khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận về việc tham gia hoạt động xã hội.
Dự kiến sẽ tuyển chọn: 1sv/tỉnh. Riêng TP.HCM sẽ tuyển chọn thêm đội ngũ sinh viên làm CTV hỗ trợ trong các ngày hội lớn.
Sinh viên đăng ký xét tuyển chương trình tại đường link:

Phỏng vấn vào ngày 12/01/2015

2. Đăng ký nhận ấn phẩm Tư vấn tuyển sinh 2015:
Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có nguyện vọng quảng bá thông tin tuyển sinh của trường, Nhà trường sẽ dành một phần ấn phẩm tuyển sinh gửi cho các bạn sinh viên. Về việc nhận ấn phẩm tuyên truyền Tư vấn tuyển sinh, sinh viên đăng ký với VP Đoàn Hội đến hết ngày 13/1/2014.