Phan Thị Quỳnh Hoa đoạt giải nhất "Giải thưởng Lương Văn Can 2014

Ngày 8/10/2014, Tại Nhà  văn hóa Thanh niên  thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao giải “Giải thưởng Lương Văn Can năm 2014.”
Đây là giải thưởng danh giá do Báo Doanh nhân Sài Gòn – Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức.
Mùa giải thứ tư của Giải thưởng Lương Văn Can được khởi động từ tháng 10/2013, kết thúc ngày 7/10/2014 thu hút 3.853 sinh viên của hơn 40 trường đại học - cao đẳng tham gia thi vòng 1.
Kết quả có 452 thí sinh đã giành quyền tham dự vòng 2, và 72 thí sinh trong số này có đề án được chọn vào vòng chung khảo. Sau khi bảo vệ đề án thành công trước Ban giám khảo, 26 thí sinh đã được công nhận đạt Giải thưởng Lương Văn Can 2014.
Từ 26 đề án kinh doanh này, Hội đồng giám khảo đã chọn ra 6 đề án xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại vòng đặc biệt diễn ra vào sáng 7/10.

Nhà báo Nguyễn Thị Kim Dung - Quyền Tổng biên tập Báo DNSG trao chứng nhận cho Phan Thị Quỳnh Hoa.

Với đề án mang tên “Kế hoạch sản xuất bông tắm xơ mướp loofah Việt Nam”, Phan Thị Quỳnh Hoa, sinh viên lớp K11402T, Trường Đại học Kinh tế - Luật thuộc Đại học Quốc giaTP. Hồ Chí Minh đã vinh dự được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.
Đây là chiến thắng không chỉ mang lại niềm tự hào cho riêng Quỳnh Hoa, mà cho cả Trường chúng ta. Thêm một minh chứng cho mục tiêu hướng tới một trường đại học nghiên cứu của Đại học Kinh tế - Luật, một niềm khích lệ lớn cho các bạn sinh viên say mê nghiên cứu hoa học.