Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường vinh dự tham dự Đại hội Đại biểu Toàn quốc Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam lần thứ IX

Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã diễn ra trong ba ngày (từ 18 – 20/9) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá toàn diện tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2019, rút ra những bài học thực tiễn sâu sắc, đề ra các chương trình hành động thiết thực, hiệu quả trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Sau 3 ngày làm việc liên tục, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam khóa IX nhiệm kỳ 2019-2024 đã thành công tốt đẹp, đạt được các mục tiêu đã đề ra, tạo tiền đề cho MTTQ  tiếp tục đạt được những thành tựu đáng khích lệ hơn trong thời gian tới.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX
(Nguồn: baochinhphu.vn)

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX
(Nguồn: daidoanket.vn)

Đại hội có 1300 đại biểu, trong đó đại biểu chính thức có 999 đại biểu. Tại Đại hội lần này, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM vinh dự có đồng chí Huỳnh Mạnh Phương, sinh viên khóa 16, khoa Luật, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, thuộc đoàn Đại biểu của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (gồm 05 đại biểu: đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư thứ nhất BCH TW Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai; đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai, Phó Ban Thanh niên Trường học TW Đoàn và bạn Lê Thị Nga, vận động viên bộ môn bắn súng tỉnh Đồng Nai), đại diện cho tuổi trẻ cả nước tham dự Đại hội và là một trong ba đại biểu trẻ tuổi nhất: 21 tuổi (sinh năm 1998).

Cũng nhân dịp này, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương cùng các đai biểu của đoàn đại biểu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được lắng nghe các kết quả của nhiệm kỳ cũng như đóng góp tiếng nói vào các chương trình hành động hiệu quả trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh của đồng chí Huỳnh Mạnh Phương tại Đại hội:

Đ/c Huỳnh Mạnh Phương tại Đại hội

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Trường