Học bổng T.A Việt Nam năm học 2019 - 2020

Căn cứ thảo thuận hợp tác giữa Công ty TNHH phát triển T.A Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Luật về chương trình trao học bổng T.A Việt Nam năm học 2019 - 2020, Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên về học bổng cụ thể như sau:

1/ Số lượng và giá trị học bổng: 80 suất, mỗi suất 11.000.000 đồng (trong đó 40 suất dành cho sinh viên khối ngành Luật, 40 suất dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản lý)

2/ Đối tượng nhận học bổng
Là sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4 hệ chính quy đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM).

3/ Điều kiện nhận học bổng:

- Là sinh viên chính quy đang học tập tại Trường ĐH KInh tế - Luật.

- Phải chứng minh tình trạng tài chính khó khăn của gia đình (thông qua sổ chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo hoặc xác nhận của chính quyền địa phương về hoàn cảnh khó khăn của gia đình).

- Thể hiện được khả năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành học thông qua Đơn xin cấp học bổng và một bài luận.
- Bảng điểm GPA từ 7.0 trở lên (hệ 10) các học kỳ với sinh viên năm 2, năm 3, năm 4; Học bạ với điểm trung bình 3 năm học THPT từ 8,0 trở lên đối với sinh viên năm 1.

4/ Yêu cầu hồ sơ học bổng gồm:

Sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng gửi 01 bộ hồ sơ về Phòng Công tác sinh viên để được xét tuyển học bổng, bao gồm:

1) Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu) và bài luận;

2) Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của địa phương;

3) Bản khai hoàn cảnh gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương; hoặc Chứng nhận thu nhập của cha mẹ có xác nhận của cơ quan nơi cha mẹ công tác;

4) Bản sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng;

5) Bản sao các chứng nhận thành tích đã đạt được (từ cấp 3 đến đại học nếu có);

6) Bảng điểm GPA và điểm rèn luyện đối với sinh viên năm 2, năm 3, năm 4; Học bạ photo đối với sinh viên năm 1.

5/ Thời gian thực hiện:

- Sinh viên ứng tuyển khai báo thông tin: TẠI ĐÂY
- Nộp hồ sơ đúng hạn tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng A007).
- Thời gian phỏng vấn: từ ngày 23 - 29/9/2019.
- Thời gian trao học bổng: Dự kiến ngày 03/10/2019 (Thứ năm).
Hạn chót nhận hồ sơ và khai báo link: 16h00 ngày 16/9/2019 (Thứ hai).