QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG TRẺ NĂM 2019

Nhằm thông tin, tuyên truyền về hoạt động của Quỹ Bảo trợ Tài năng Trẻ TP. Hồ Chí Minh đến rộng rãi đến sinh viên, qua đó kịp thời phát hiện, hỗ trợ và tuyên dương, nuôi dưỡng tài năng trẻ phát triển, Ban Giám đốc Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ thành phố thông báo về việc triển khai bảo trợ năm 2019.

Đối tượng xét trao bảo trợ là những tài năng trẻ ở 05 lĩnh vực: Học tập, Giảng dạy, Văn hóa nghệ thuật, Thể dục - Thể thao và Khoa học Kỹ thuật.

Tiêu chí đối với sinh viên như sau:

Đối với sinh viên: Có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, có đề tài nghiên cứu khoa học được nhà trường ghi nhận, hoặc đạt giải cao trong các giải thưởng, kỳ thi cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế hoặc thủ khoa đầu vào Đại học. Liên tục nhiều năm liền là sinh viên xuất sắc, hoặc tốt nghiệp thủ khoa của trường Đại học, Cao đẳng.

Hồ sơ đề nghị bảo trợ:

1. Công văn giới thiệu của đơn vị bảo lãnh tài năng trẻ;

2. Phiếu đề nghị bảo trợ (mẫu đính kèm)

3. Bản photo giấy CMND hoặc thẻ học sinh - sinh viên …; bản photo hộ khẩu  (không cần công chứng);
    4. Kèm bản photo các quyết định, giấy tờ, bằng khen, hình ảnh, sản phẩm minh hoạ về thành tích của cá nhân (không cần công chứng).

Sinh viên nộp hồ sơ về Phòng Công tác sinh viên trước 16h00 ngày 06/9/2019 (Thứ sáu).

Hội đồng Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ TP. Hồ Chí Minh sẽ công bố kết quả và trao bảo trợ dự kiến được tổ chức ngày 12/10/2019 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh.