TB tuyển sinh chương trình AUN Students Week tại Indonesia

Phòng Công tác sinh viên thông báo về chương trình trao đổi "AUN Students Week" dành cho sinh viên với thông tin như sau:

1. Nội dung:

- "AUN Students Week" là chương trình trao đổi kéo dài 2 tuần và sinh viên sẽ được nhận 3 tín chỉ sau khi kết thúc chương trình. Chương trình này được tổ chức nhằm tập hợp sinh viên của các trường đại học thành viên của AUN để đẩy mạnh tinh thần ASEAN giữa sinh viên các nước.

- Chủ đề của chương trình năm nay là "Sự phát triển bền vững". Chương trình được tổ chức theo dạng bài giảng trên lớp, các buổi học về văn hoá, đi thực tế/thực tập ngắn hạn tại các cơ sở có liên quan đến các bài giảng trong chương trình và chuyến đi tìm hiểu văn hoá.

Chi tiết chương trình: AUN Students Week Flyer

2. Thời gian và địa điểm: 9 – 22/7/2017 tại Universitas Indonesia

3. Chi phí tham dự: sinh viên được miễn phí tham gia chương trình và nơi ở. Các chi phí còn lại như vé máy bay, bảo hiểm du lịch, chi phí cá nhân,…do sinh viên tự chi trả.

4. Điều kiện tham gia:

- Dành cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2, 3, 4 đang theo học tại ĐHQG-HCM.

- Ứng viên có điểm trung bình GPA là 3.0 hoặc hơn trên thang 4.0 hoặc trên thang điểm tương đương.

- Ứng viên phải thông thạo tiếng Anh với điểm thi TOEFL IBT 64, TOEFL ITP 510, TOEFL CBT 180, IELTS 5.0 hoặc TOEIC 600.

5. Hồ sơ cần nộp: 1 bộ bản gốc và 1 bộ bản sao.

- Đơn đăng kí tham gia chương trình (Mẫu đính kèm).

- CV/Resumé của ứng viên

- Bản sao hộ chiếu (không cần công chứng).

- Chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOEIC hoặc giấy xác nhận trình độ tiếng Anh do đơn vị cấp.

- Bài luận dài 02 trang nói về thông tin chung hoặc những hiểu biết của ứng viên về Indonesia và mong đợi của ứng viên khi tham gia chương trình.

Sinh viên có nhu cầu ứng tuyển chương trình vui lòng hoàn thiện thông tin và nộp hồ sơ về phòng Công tác sinh viên (A.007) trước 9g ngày 12/6/2017 (Thứ Hai)