CHI ĐOÀN KHỐI CÁN BỘ, QUẢN LÝ TRIỂN KHAI CÔNG TRÌNH THANH NIÊN HIỆU QUẢ

Trong không khí Tháng Thanh niên năm 2019, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 09 năm Trường Đại học Kinh tế - Luật được nâng cấp trên cơ sở Khoa Kinh tế ĐHQG-HCM (24/3/2010- 24/3/2019)

Tập thể thầy cô chào cờ đầu tuần

Sáng nay 18/3, sau chương trình chào cờ đầu tuần mới. Tập thể Chi đoàn khối Cán bộ, Quản lý và cùng hơn 100 thầy cô tham dự chương trình chính thức ra mắt và đưa vào vận hành Công trình Thanh niên “Máy đánh giày” đặt tại Sảnh A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

Công trình thanh niên "Máy đánh giày"

Công trình nhận được sự ủng hộ từ các đồng chí Đoàn viên bằng hình thức tiết kiệm tương đương mỗi ngày 01 ly Cà phê trong 1 tuần để thực hiện nhằm tiếp tục phục vụ thiết thực nhất nhu cầu của Cán bộ, Giảng viên.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường gửi lời chúc mừng đến Chi đoàn rất thành công trong công tác tập hợp và phát huy sức trẻ, đặc biệt trong dịp Tháng Thanh niên 2019. Các bạn đã để lại những công trình thiết thực và ý nghĩa.

Đồng chí Lê Văn Vĩ – Bí thư Chi Đoàn Khối Cán bộ, Quản lý là người phát động công trình chia sẻ “Chúng tôi học hỏi từ nhiều đơn vị và tiếp tục thực hiện những công trình thanh niên bằng những hình thức quyên góp thiết thực, công trình phải đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên nói riêng và cán bộ nói chung”.

Công trình từ những hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, công trình không chỉ là một sản phẩm mà còn là mô hình lan rộng đến các cơ sở khác và đặc biệt là sinh viên tích cực thực hiện công trình thanh niên thiết thực, hiệu quả.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT