Bế mạc Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM năm 2019

Ngày 8/5, tại Nhà học thể dục, thể thao đa năng -Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần XII sau 12 ngày thi đấu với gần 600 VĐV tranh tài ở 6 môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua và cờ tướng. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM đến dự.

TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban tổ chức Hội thao, Trưởng ban Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM cho biết: “Xuyên suốt hội thao, các VĐV đã thi đấu với tinh thần quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị. Cùng với các trận đấu, lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ tại hội thao đến từ các liên đoàn thể thao của TP.HCM đã điều hành các trận đấu với tinh thần khách quan, chính xác, mang đến cho hội thao những trận thi đấu trung thực và công bằng”.

TS Lê Thị Thanh Mai trao giấy chứng nhận tham gia hội thao cho đại diện các đội thi đấu.

Tại buổi lễ, các VĐV, đội thể thao đạt giải cao trong các môn thi đấu đã được trao giải và vinh danh trang trọng. Với thành tích thi đấu xuất sắc nhất, Trường ĐH Bách Khoa đã được trao giải Nhất toàn đoàn trong hội thao năm nay.

PGS.TS Vũ Hải Quân trao huy chương Vàng cho đội tuyển

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia Hội thao năm nay với 7 đội tuyển gồm bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua cờ tướng và cầu lông với hơn 70 VĐV đã gặt hái được các thành tích đáng tuyên dương:

1. 🥉 Bóng đá: HC Đồng
2. 🥈Bóng chuyền nam: HC Bạc
3. 🥇Bóng bàn: HC Vàng đôi nữ
4. Cầu lông: 
🥈HC Bạc đơn nữ
🥉HC Đồng đôi nữ
🥉HC Đồng đồng đội nam
🥉HC Đồng đồng đội nữ
🎉 Xin chúc mừng các bạn sinh viên UEL, chúc các đội tuyển và các bạn sinh viên mãi giữ ngọn lửa đam mê và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho các giải đấu tiếp theo.

Một số hình ảnh đoàn thể thao sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật tại Hội thao


Nguồn: Phòng CTSV tổng hợpTổng truy cập: 864,217

73,263