Học bổng "Be The Change" năm 2020

Nhằm mục đích hỗ trợ nâng cao năng lực, kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có năng lực và thể hiện sự đam mê cũng như quyết tâm theo đuổi đam mê Trung tâm Đào tạo IELTS KTDC chính thức chọn Trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị tiếp nhận học bổng “Be The Change” năm học 2020 – 2021.

Thông tin về học bổng cụ thể như sau:

1/ Số lượng học bổng:

- 03 (ba) suất bảo trợ khóa học IELTS đầu ra 6.5+. Giá trị: 18.000.000 đồng/suất. Mỗi suất học bổng tương đương với hai khóa học IELTS bốn kỹ năng tại KTDC.

- 05 (năm) suất học bổng bán phần. Giá trị: 4.500.000 đồng/suất; áp dụng giảm 50% học phí cho một khóa học IELTS tại KTDC.

- 50 (năm mươi) voucher, trị giá 1.000.000 đồng/voucher, áp dụng giảm cho một khóa học IELTS tại KTDC.

2/ Đối tượng nhận học bổng:

- Là sinh viên năm 3, 4 hệ chính quy đang học tập tại Trường. Đối với voucher có thể trao cho sinh viên năm 1, năm 2 nếu sinh viên thực sự có nhu cầu học IELTS.

- Có khả năng, thể hiện sự đam mê và quyết tâm theo đuổi việc học IELTS.

- Hoàn cảnh gia đình khó khăn.

3/ Điều kiện được cấp học bổng:

- Là sinh viên chính quy đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- Phải chứng minh hoàn cảnh gia đình khó khăn (thông qua sổ chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo hoặc xác nhận của chính quyền địa phương về hoàn cảnh khó khăn của gia đình).

- Thể hiện được khả năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi việc học IELTS.

- Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa.

4/ Yêu cầu hồ sơ học bổng gồm:

1) Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu);

2) Bài luận thể hiện định hướng tương lai của sinh viên (sinh viên tự viết bằng tiếng anh hoặc tiếng việt);

3) Minh chứng hoàn cảnh gia đình khó khăn (thông qua sổ chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo hoặc xác nhận của chính quyền địa phương về hoàn cảnh khó khăn của gia đình).

4) Bản sao sổ hộ khẩu gia đình, Thẻ sinh viên;

5) Bản sao các chứng nhận thành tích đã đạt được; hoạt động xã hội, ngoại khóa đã tham gia (từ cấp 3 đến đại học nếu có);

6) Bảng điểm trung bình năm học 2019 - 2020 từ 7.5 trở lên (hệ 10) và điểm rèn luyện từ 80 trở lên đối với sinh viên năm 3, năm 4;

Đối với các trường hợp nhận voucher chỉ yêu cầu điểm từ 7.0 trở lên. Bảng điểm rèn luyện sinh viên đạt từ 80 điểm trở lên.

Lưu ý: sinh viên có nhu cầu nhận voucher có thể làm 01 bộ hồ sơ xét tuyển, trường hợp trao voucher không yêu cầu sinh viên phải thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

6/ Thời gian nộp hồ sơ:

- Sinh viên đăng ký thông tin: TẠI ĐÂY

- Nộp hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu về Phòng CTSV (Phòng A007)

- Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ: trước 16h00 ngày 12/10/2020 (Thứ hai).

Phòng Công tác sinh viên