Học bổng toàn phần dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2019

Chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood tài trợ với giá trị dự kiến 50.000.000 đồng/sinh viên năm nhất bắt đầu từ năm 2019. Tùy vào năm học hiện tại của sinh viên đang theo học, nếu sinh viên được chọn sẽ nhận học bổng hàng năm khoảng 12.500.000 đồng liên tục cho đến khi tốt nghiệp.

Tiêu chí học bổng cụ thể như sau:

1. Ưu tiên sinh viên năm nhất có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật.

2. Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Thư viết tay trình bày hoàn cảnh của sinh viên (sinh viên tự viết).

- Thư giới thiệu của Khoa/Phòng CTSV/Trường (Phòng CTSV sẽ thực hiện nội dung này).

- Bản photo thẻ sinh viên.

- Sổ hộ nghèo/Cận nghèo/Giấy xác nhận gia đình thuộc din65 khó khăn của chính quyền địa phương.

- Bảng điểm của năm học và học kỳ gần nhất hoặc điểm trúng tuyển năm 2019 (Giấy báo nhập học và bản photo học bạ THPT).

- Bản photo thành tích, khen thưởng đã đạt được (nếu có).
3. Nộp hồ sơ:

- Sinh viên nộp học bổng điền thông tin TẠI ĐÂY - Nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên trước 16h00 ngày 06/12/2019 (Thứ sáu).
Phòng Công tác sinh viên