HB trao đổi SV Erasmus Exchange student scholarship Crakow University of Economics (CUE) tại Đại học Crakow, Ba Lan

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên về chương trình học bổng Erasmus Exchange student scholarship Crakow University of Economics (CUE) tại trường Đại học Crakow, Ba Lan. Chương trình học bổng Crakow Scholarship mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập, giao lưu văn hóa tại đất nước Ba Lan.

1. Thời gian: 4 tháng
- Học kì xuân: 2/2020
- Học kì thu: 9/2019

2. Số lượng: 02 sinh viên

3. Giá trị học bổng: Toàn phần bao gồm vé máy bay, bảo hiểm, học phí, nơi ở, trợ cấp hàng tháng

4. Điều kiện ứng tuyển:
- Sinh viên chính quy thuộc các khối ngành Kinh tế hoàn thành ít nhất 2 học kì và có bảng điểm chính thức.
- Công dân Việt Nam
- Dưới 40 tuổi tính đến thời điểm ngày 01/9/2019
- Điểm GPA ≥ 8.0
- Sức khỏe:
  + Tất cả các ứng viên phải có sức khỏe tốt, cả về tinh thần và thể chất, để học tập tại Ba Lan trong toàn bộ thời gian học.
  + Tất cả các ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn thứ 2 phải được kiểm tra y tế toàn diện và nộp giấy chứng nhận kết quả kiểm tra sức khỏe và y tế do bác sĩ y khoa hoặc bác sĩ có giấy phép cấp.
- Trình độ ngoại ngữ: TOEFL, TOEIC, IELTS (ưu tiên nếu có)

5.  Hồ sơ đăng ký:
- 03 Ảnh kích thước chuẩn làm passport, phông nền trắng
- 01 Đơn đăng kí
- 01 Bài luận cá nhân
- 01 Bảng điểm tiếng Anh
- 01 Giấy khám sức khỏe bằng tiếng Anh
- 01 Bản sao Passport có chứng thực
- 01 Bản sao chứng chỉ tiếng Anh
- 01 Bản cam kết của sinh viên

6. Hạn đăng kí: 04/4/2019.

7. Quy trình nộp hồ sơ:
- Bước 1:
Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình đăng kí qua form: LINK trước ngày 04/4/2019 và gửi bộ hồ sơ đầy đủ bản cứng về cho phòng Quan hệ Đối ngoại (A108) trước ngày 17/4/2019.
- Bước 2: Những thí sinh vượt qua Vòng Hồ Sơ sẽ tham gia buổi phỏng vấn dự kiến vào ngày 24/4/2019.
- Bước 3: Sau khi sơ tuyển, UEL sẽ chọn các hồ sơ ứng viên đủ điều kiện nhằm đề cử hồ sơ đến Đại học Crakow.
- Bước 4: Đại học Crakow tuyển chọn hồ sơ và thông báo kết quả đến UEL.
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo thông tin đính kèm.