Học bổng cho sinh viên khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

Phòng CTSV thông báo về học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 do Quỹ phát triển ĐHQG-HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va triển khai, cụ thể như sau:

1/ Giá trị học bổng: 5.000.000 đồng/suất

2/ Đối tượng - Tiêu chí:

- Là sinh viên ĐHQG-HCM.
- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19.
- Kết quả học tập và rèn luyện Học kỳ I năm học 2019 - 2020 đạt từ loại Khá trở lên, trường hợp đặc biệt có thể xét từ Trung bình Khá.
- Ưu tiên sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của Trường, các hoạt động xã hội; là con ruột lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên mồ côi, khuyết tật...
- Chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2019 - 2020.

3/ Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Thư viết tay trình bày hoàn cảnh, nguyện vọng (Sinh viên tự viết tay).
- Bản photo CMND/thẻ căn cước và thẻ sinh viên.
- Giấy xác nhận gia đình khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19 (Xác nhận của địa phương).
- Sổ hộ nghèo/Cận nghèo/Giấy xác nhận gia đình thuộc diện khó khăn của chính quyền địa phương (nếu có).
- Bản điểm học tập và rèn luyện học kỳ I năm học 2019 - 2020.
- Bản photo thành tích khen thưởng, chứng nhận các hoạt động đã tham gia.

Hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng A007).

Sinh viên ứng tuyển học bổng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ: trước 16h00 ngày 15/6/2020 (Thứ hai)
Phòng Công tác sinh viên