Đội Cờ vua UEL đã xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn.

Ngày 24/4/2016, Giải Cờ vua sinh viên TP. HCM lần 3 – 2016 đã kết thúc. Đội Cờ vua Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn.
Giải đấu do Hội thể thao ĐH và CN TP. HCM tổ chức, có14 đội đến từ 14 trường ĐH trên địa bàn TP.HCM tham dự. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, Giải đấu diễn ra gay cấn trong suốt ba ngày (22,23,24/4) .

Đội cờ vua UEL chụp hình lưu niệm cùng BTC và đội bạn.
Cũng tại Gải sinh viên toàn thành này, đội bóng chuyền nữ UEL đã xuất sắc giành Huy chương bạc.

Đội bóng chuyền nữ trong niềm vui chiến thắng.
Song song đó, tại Giải Thể thao sinh viên Việt Nam VUG – UNIGAME, đội bóng đá nam tuy chỉ dừng lại ở vòng tứ kết, nhưng đã để lại nhiều ấn tốt cho khán giả bởi lối chơi đẹp và kỹ thuật; môn nhảy đối kháng tuy mới diễn ra nhưng đội UEL đã xuất sắc toàn thắng ở cả hai trận đấu.
Một số hình ảnh tại Giải VUG

Đội bóng đá nam trong một pha ghi bàn đẹp mắt.

Một phần trình diễn của đội UEL trong môn nhày đối kháng.

Đội nhảy đối kháng UEL vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.