Trường Đại học Kinh tế - Luật khen thưởng tập thể và cá nhân sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại “Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần XI năm 2017”

Ba tập thể và hai cá nhân sinh viên vừa được Trường Đại học Kinh tế - Luật khen thưởng đạt thành tích xuất sắc tại “Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần XI năm 2017”.

Các tập thể được khen thưởng, bao gồm: tập thể Đội tuyển Thể dục thể thao Trường, tập thể Đội tuyển Bóng đá nam, tập thể Đội Cầu lông nữ. Hai cá nhân được khen thưởng: Phan Thị Thủy Trúc – sinh viên K14 ngành Tài chính – Ngân hàng và Trần Thị Thùy Dương – sinh viên K15 ngành Luật Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt, sinh viên Phan Thị Thủy Trúc với thành tích cao 03 huy chương vàng môn Cầu lông, đã nhận được học bổng của Trường tương đương với học phí 01 năm trong năm học tới.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng và TS. Lê Tuấn Lộc - Phó Hiệu trưởng
trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao

Trường ĐH Kinh tế - Luật đứng vị trí thứ Ba toàn đoàn tại “Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần XI năm 2017”

Phan Thị Thủy Trúc biết đánh cầu lông từ năm lớp Ba và bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở các giải địa phương và toàn quốc khi vừa học lớp Bốn. Đến nay, Trúc đã sở hữu một “gia tài” kha khá các huy chương, có thể kể đến như: 03 huy chương vàng vô địch tỉnh Tiền Giang môn Cầu lông 05 năm liền,
huy chương vàng đơn nữ học sinh toàn quốc 2008,huy chương vàng đôi nữ vô địch trẻ toàn quốc 2012, huy chương bạc đôi nữ vô địch trẻ toàn quốc 2014, huy chương đồng đôi nam nữ vô địch trẻ toàn quốc 2012 và 2014… Theo học ngành Tài chính – Ngân hàng, hiện tại, Trúc vẫn đang tập trung vào việc học và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các ngân hàng. Song song đó, Trúc vẫn theo đuổi đam mê cầu lông, tiếp tục tham gia các giải đấu do Thành phố tổ chức và các giải mở rộng để tích lũy thêm kinh nghiệm cho những giải đấu sắp tới mà Trúc sẽ thi đấu cho Trường./.

Thủy Trúc thi đấu Cầu lông tại Hội thao

Thầy Hiệu trưởng và Thủy Trúc chụp hình lưu niệm

Danh sách khen thưởng tập thể và cá nhân sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại “Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần XI năm 2017”

TÊN