Mở tài khoản thanh toán định danh trực tuyến (eKYC) của VietinBank - Tham gia đóng góp quỹ học bổng Đồng hành vượt khó UEL

Căn cứ Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh 8 TP. Hồ Chí Minh, Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên về việc mở tài khoản thanh toán định danh trực tuyến (eKYC) của VietinBank - chi nhánh 8 TP. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1/ Đối tượng mở tài khoản: sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

2/ Tiện ích khi mở tài khoản: được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích trực tuyến mà VietinBank đang có: nộp tiền giao dịch mua/bán chứng khoán; sử dụng các sản phẩm tài chính da dạng; tự đăng ký ngân hàng thụ hưởng cùng chủ tài khoản ngay trên ứng dụng; chuyển tiền cùng chủ tài khoản không giới hạn; mở tài khoản phát sinh online...

3/ Quyền lợi sinh viên tham gia:

- Mỗi sinh viên tham gia mở tài khoản sẽ đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ học bổng Đồng hành vượt khó UEL.

- Sinh viên mở tài khoản sẽ được cộng điểm rèn luyện (Tại Mục 4: Ý thức sinh viên với cộng đồng).

4/ Hướng dẫn mở tài khoản eKYC: Các bạn sinh viên xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Vì ViettinBank - CHi nhánh 8 TP.HCM sẽ tài trợ học bổng Đồng hành vượt khó cho sinh viên Trường, nên các bạn sinh viên khi mở tài khoản eKYC lưu ý chọn Chi nhánh mờ tài khoản là: CN 8 - TP HCM - PGD XOM CUI.

Phòng CTSV rất mong các bạn sinh viên quan tâm, đăng ký mở tài khoản thanh toán định danh trực tuyến (eKYC) của VietinBank.

Trân trọng.