CHƯƠNG TRÌNH "TỰ TIN TỎA SÁNG Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC"

Nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng tự tin kết nối và xây dựng bản thân trong môi trường đại học. Nắm vững phương pháp học tập hiệu quả. Từ đó, phát huy, thể hiện hết năng lực của bản thân trở thành “ngôi sao tỏa sáng” trên giảng đường. Và đặc biệt, là trở thành ứng viên sáng giá được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu. Phòng công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với Công ty Cổ phần Đào tạo Phát triển Việt - VietGrow tổ chức chương trình kỹ năng: “TỰ TIN TỎA SÁNG Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC"

1/ Thời gian, nội dung, hình thức tham gia:

- Thời gian diễn ra: 12h30 - 15h00, ngày 30/10/2021 (Thứ bảy)

- Hình thức: Online qua nền tảng Zoom Webinar

- Đăng ký tham dự miễn phí: TẠI ĐÂY

- Nội dung chương trình: Kỹ năng cần thiết để tự tin kết nối & xây dựng bản thân trong môi trường đại học; Phương pháp học tập hiệu quả.

- Thời gian đăng ký: sinh viên đăng ký trước 20h00 ngày 29/10/2021 (Thứ sáu).

2/ Khách mời chương trình:

Chương trình với sự góp mặt của những khách mời vô cùng đặc biệt:

- Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Chủ tịch HĐQT VietGrow & Saigon Books

- Anh Lý Quang Thắng - CEO SIV Investment

- Cùng Host: Nguyễn Hòa Kim Thái – Top 9 “Én vàng học đường HTV” năm 2020, Giải Nhì Hội thi "Tầm nhìn xuyên thế kỷ" năm 2021.

3/ Quyền lời khi tham gia chương trình:

- Sinh viên tham gia chương trình sẽ được cộng điểm rèn luyện Học kỳ 1 năm học 2021-2022;

- Đặc biệt: Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ nhận ngay Combo “5 Kỹ năng giúp bạn tỏa sáng ở trường đại học” trị giá 2.000.000 đồng trên vietgrow.edu.vn.

Combo 5 kỹ năng bao gồm các khóa:

1. Tư duy thiết kế - GV. Nguyễn Phi Vân: Đây là phương pháp tư duy "Lấy con người làm trọng tâm" được nhiều tập đoàn lớn như Apple, Google, Samsung sử dụng...cũng như được giảng dạy ở các trường Đại học lớn như Harvard, Stanford, MIT. Với “Tư duy thiết kế”, các bạn sinh viên có thể học cách tư duy, tạo ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn để có thể khởi nghiệp sau này.

2. Kỹ năng thích nghi – GV. Lý Quang Thắng: Thích nghi là một trong những kỹ năng hàng đầu trong thời đại 4.0. Khóa học sẽ giúp các bạn sinh viên học được cách chủ động hòa nhập, làm quen với môi trường mới, xử lý các tình huống khó khăn một cách dễ dàng.

3. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả - GV. Nguyễn Thị Minh Giang: Khóa học đi sâu vào việc hướng dẫn bạn lắng nghe một cách hiệu quả, tránh suy diễn trong lắng nghe. Từ đó, giao tiếp hiệu quả hơn.

4. Kỹ năng làm việc nhóm - Đội ngũ nhân sự cấp cao của Officience: Giúp bạn xử lý tốt các vấn đề xảy ra khi hoạt động nhóm, bất đồng về quan điểm. Nhận biết được các tính cách của bạn bè trong nhóm. Từ đó triển khai hoạt động nhóm trở nên hiệu quả, nâng cao kết quả học tập của bản thân

5. Kỹ năng viết thời 4.0 – GV. Gari Nguyễn: Cải thiện kỹ năng viết của bản thân, tránh viết lan man gây hiểu lầm. Từ đó, biết cách ứng dụng để viết các bài báo cáo, tiểu luận. Đặc biệt, các bạn chuyên ngành marketing thì nên học khóa này để trang bị kỹ năng viết lách của bản thân.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận của Công ty Cổ phần Đào tạo Phát triển Việt - VietGrow.

- Và khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được nhiều phần thường hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Vì số lượng tham gia có hạn nên các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký tham gia chương trình nhé.

Các vấn đề thắc mắc các bạn liên hệ Phòng CTSV để được hỗ trợ.

Trân trọng.