Đội tuyển UEL tham dự Giải Futsal HDBank sinh viên đồng hành TP. Hồ Chí Minh 2020

Từ ngày 1/10 đến ngày 22/10/2020, giải FUTSAL HDBANK SINH VIÊN ĐỒNG HÀNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2020 với sự tham gia của 16 đội tuyển của các trường đại học, cao đẳng trên toàn thành phố. Giải đấu được diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự là 1 trong 16 đội tuyển sinh viên các trường sẽ cùng nhau tranh tài trong giải đấu năm nay. Sau kết quả bốc thăm, Đội tuyển bóng đá UEL tại bảng C sẽ đối đầu cùng với ĐH Hồng Bàng, ĐH Công nghệ và ĐH RMit Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, các đội nhất và nhì bảng sẽ tiếp tục tiến vào vòng 1/8.

Giải Futsal HD Bank sinh viên đồng hành TPHCM năm 2020 được tổ chức nhằm đưa bộ môn Futsal đến gần hơn với các sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ và tạo được không khí cổ vũ sôi động, đồng hành bên cạnh các trận đấu chuyên nghiệp của giải vô địch quốc gia.

Lịch thi đấu của Đội tuyển UEL tại giải:

- Trận 1: 14h15 ngày 03/10/2020 (Thứ 7): ĐH Kinh tế - Luật - ĐH Rmit Việt Nam

- Trận 2: 17h30 ngày 08/10/2020 (Thứ 5): ĐH Kinh tế - Luật - ĐH Công nghệ

- Trận 3: 17h30 ngày 14/10/2020 (Thứ 4): ĐH Kinh tế - Luật - ĐH Hồng Bàng

Hiện Đội tuyển UEL đang chuẩn bị bước vào công tác chuẩn bị cuối cùng và tích cực tập luyện với quyết tâm đạt kết quả cao nhất ở sân chơi này. Hãy đến và cổ vũ cho Đội tuyển UEL trong mùa Giải FUTSAL HDBANK sinh viên đồng hành thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Cùng chúc đội tuyển gặt hái được nhiều thành công tại giải đấu lần này.

Phòng Công tác sinh viên