02 Đội tuyển Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM xuất sắc đạt Giải Nhì và giải khuyến khích hội thi "Ánh sáng thời đại" năm 2022

Tối ngày 18/05/2022 tại Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM đã diễn ra trận chung kết xếp hạng Bảng B đầy gay cấn với sự tranh tài nảy lửa của các đội thi đến từ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM; Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 1).

Hai đội tuyển Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp tục đạt các thành tích cáo tại các Hội thi Olympic Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng thời đại"  2022

Tham dự động viên đội thi có TS Huỳnh Thị Thúy Giang - UV. BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; ThS Hà Thanh Minh - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; TS Lê Nguyễn Gia Thiện - Phó Trưởng khoa Luật; ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên cổ vũ tại chương trình.

Tại đêm chung kết và trao giải, các đội thi đạt giải Khuyến khích của Hội thi từ Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (Đội 1), Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG-HCM (Đội 1), Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 2) đã được tuyên dương trao thưởng.

Sau hơn 3 tiếng tranh tài đầy căng thẳng, kết quả chung cuộc, giải Nhất và giải Ba đồng thời thuộc về 2 đội thi của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 1) đã đạt giải Nhì.

Đây là thành tích cán bộ, giảng viên trẻ Trường lập thành tích thi đua chào mừng 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật Lần thứ IX, Nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Trong các năm trở lại gần đây, các hội thi giáo dục về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện, qua đó tạo phong trào học tập thi đua và rèn luyện trong toàn thể cán bộ, sinh viên. Từ năm 2020 đến nay, các đội tuyển của cán bộ và sinh viên luôn là đội hạt giống đạt thành tích cao tại các hội thi từ cấp thành cho đến cấp Trung ương.

Nguồn: Tuổi trẻ Kinh tế - Luật & CCA