Thư cảm ơn từ UEL gửi đến Công ty TNHH Công nghiệp T.A Việt Nam

Trước những tình cảm quý báu, sự đồng hành trong suốt 03 năm cùng UEL để viết tiếp ước mơ trên giảng đường cùng hàng trăm sinh viên UEL của Công ty T.A Việt Nam và Quỹ học bổng T.A Vina, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật đã gửi thư cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp T.A Việt Nam, đặc biệt là ông TONY U YI - Chủ tịch Công ty T.A Việt Nam cùng phu nhân đã lập nên Quỹ học bổng T.A. Thư cảm ơn từ Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi đến Công ty TNHH Công nghiệp T.A Việt Nam có nội dung như sau:

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  22 tháng 7 năm 2021

THƯ CẢM ƠN
             감사장

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp T.A Việt Nam.

T.A 베트남 공업 유한책임회사 경영진께

Trường Đại học Kinh tế - Luật thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM là một trường công lập của Việt Nam có nhiệm vụ nghiên cứu, đào tạo, phục vụ cộng đồng ở ba lĩnh vực: kinh tế, quản lý, luật với quy mô hiện nay gần 10.000 sinh viên. Chặng đường 20 năm phát triển vừa qua, nhà trường đã nhận được rất nhiều hỗ trợ, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam thông qua các hợp tác nghiên cứu, đào tạo, tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên.

경제-법대학(이하 UEL)은 호찌민시 국가대학교의 소속이며 10.000명 학생 규모로 경제, 관리와 법 분야에서 연구, 교육, 공동서비스를 책임지고 있습니다. 20년 발전 과정에서, 저희 학교에서는 연구, 교육 지원과 대학생 장학금 지원을 통해 국내외 기업에게 수 많은 협력하고 지원을 받았습니다.

Đặc biệt, năm 2019, Trường Đại học Kinh tế-Luật vui mừng được đón tiếp Ông TONY U YI – Chủ tịch Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp T.A Việt Nam (gọi tắt là Công ty T.A)  và phu nhân đã đến thăm Trường, trực tiếp trao tặng học bổng đến 80 sinh viên của Trường với tổng giá trị 880 triệu đồng (VNĐ). Đây là món quà quý giá và mang ý nghĩa lớn, không chỉ dừng lại ở giá trị học bổng mỗi sinh viên nhận được mà chính là giá trị nhân văn “giúp đỡ và trao hy vọng để những người trẻ của Việt Nam không bao giờ mất hy vọng và ước mơ dù ở trong hoàn cảnh khó khăn” như lời của Ông Chủ tịch Công ty.

특히, 2019년에 저희 학교에 방문해주신 T.A 공업 유한책임회사 - TONY U YI 회장님 내외분 방문해 대학생 80명에게 8억8천만 동 직접 전달해 주셨습니다. 정말 뜻 깊고 소중한 선물인 장학금과 뿐만 아니라 젊은 베트남 학생들은 “어려운 상황에서도 꿈과 희망을 잃지 않도록 도움을 주고 싶다”는 회장님의 귀중한 격려 말씀처럼 더 소중한 뜻이 가지고 있는 것 같습니다.

Tiếp nối ý nghĩa đó, trong năm 2020 và năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19 nhưng Quỹ học bổng T.A Vina vẫn tiếp tục dành 80 suất học bổng với tổng giá trị 880 triệu đồng trao tặng sinh viên Trường Đại học Kinh tế-Luật.

이어서, 2020년과 2021년에도, 코로나19의 확산으로 인해 베트남 전국민이 경제적 어려움에 넉넉하지 않은 상황에서도 불구하고 지속적으로 T.A Vina 장학재단이 80명의 경제-법대학 재학생한테 계속 총액 8억8천만동장학금 혜택을 주었습니다.

Thay mặt viên chức – người lao động và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ban Giám hiệu Trường gửi lời cảm ơn trân trọng đến Công ty T.A Việt Nam và Quỹ học bổng T.A Vina đã dành tình cảm quý báu đối với sinh viên của Trường. Đặc biệt trân trọng cảm ơn ông TONY U YI - Chủ tịch Công ty T.A Việt Nam và phu  nhân đã lập nên Quỹ học bổng T.A Vina mang ý nghĩa rất nhân văn và tình cảm lớn dành cho Việt Nam với mong muốn đóng góp vào việc xây dựng tương lai tươi đẹp của Việt Nam. Hy vọng đại dịch Covid-19 sớm chấm dứt trên toàn cầu để nhân loại có điều kiện sống trong thế giới bình an.

경제-법대학 교직원을 대표해서 총장으로서 T.A 베트남과 T.A 장학재단 관계자분들께 진심으로 감사 드립니다. 특히, 베트남의 아름다운 미래 건설에 기여하고자 하는 열망으로 T.A 장학재단을 설립해 주신 T.A 베트남 TONY U YI 회장님 내외분께 감사인사를 드립니다. 세계 사람들이 평화롭게 살 수 있도록 코로나19 종식이 하루 빨리 이루어지길 바라고 있습니다.

Một lần nữa, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi lời cảm ơn trân trọng, lời chúc sức khoẻ đến quý lãnh đạo Công ty T.A Việt Nam. Chúc hoạt động của Công ty T.A Việt Nam sớm vượt qua đại dịch Covid và ngày càng phát triển, thành công.

Trân trọng!

아낌없는 성원에 다시 한번 경제-법대학의 총장과 교직원 모두 깊은 감사를 드리며, 귀사의 모든 일이 이루어지길 기원합니다.

감사합니다.

HIỆU TRƯỞNG/총장