Thư của Hiệu trưởng gửi đến toàn thể người học của Trường trong thời gian phòng chống dịch bệnh COVID-19

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thư động viên nhằm gửi lời thăm hỏi chân thành, chia sẻ với những ảnh hưởng về sức khỏe, tinh thần và những khó khăn trong học tập, sinh hoạt mà người học của Trường đang gặp phải trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Trong thư, Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ đến người học của Trường: “Đây là lúc mà người học có thể tận dụng khoảng lặng để nhìn nhận về bản thân, gắn kết gia đình, rèn luyện sức khoẻ và nâng cao tinh thần qua các hoạt động sở thích tại nhà, trau dồi kỹ năng học tập online và cùng chung tay ủng hộ những hoạt động phòng, chống dịch bệnh của Chính phủ và địa phương. Khoảng thời gian sống chậm lại để tạo đà mạnh mẽ phát triển sau khi ngăn chặn dịch bệnh.

Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các bạn sinh viên Trường đã tích cực tham gia dọn dẹp, sắp xếp giao nhận hàng hỗ trợ cùng các hoạt động phòng chống dịch như hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, xịt khử khuẩn,...trong thời gian vừa qua.