Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp đón đoàn Văn phòng Tiếng Anh Khu vực trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Vào sáng ngày 16/5/2022, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã tiếp đón đoàn Văn phòng Tiếng Anh Khu vực trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tại UEL. Nội dung của buổi làm việc nhằm thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong lĩnh vực tiếng Anh Pháp lý.

Tham dự buổi làm việc, về phía Văn phòng Tiếng Anh Khu vực có sự tham dự của Ông Lê Dương - Giám đốc Chương trình Việt Nam; Bà Trần Nguyễn Hạnh Nguyên - Điều phối các Chương trình Tiếng Anh, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM; Ông Dieter Bruhn, Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham dự của PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Dương Anh Sơn - Trưởng Khoa Luật kinh tế; TS Lê Nguyễn Gia Thiện – Phó Trưởng Khoa Luật; TS Phạm Huy Cường – Phó Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ; ThS Lê Bích Thuỷ - Trưởng phòng QHĐN; ThS Nguyễn Tường Châu – Giám đốc Trung tâm Ngoại - Tin học.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Vũ Nam đã nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác giữa trường đại học và các đối tác học thuật trong quá trình đào tạo luôn được nhà trường chú trọng quan tâm. PGS.TS Lê Vũ Nam tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa UEL và Văn phòng Tiếng Anh Khu vực sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững ở nhiều khía cạnh hợp tác. Trong đó, nhà trường chú trọng vào việc triển khai các chương trình tập huấn cho đội ngũ giảng viên nhằm phát triển kỹ năng giảng dạy; xây dựng chương trình tiếng Anh Pháp lý dành cho sinh viên các khối ngành Luật; tiếp nhận giáo trình, tài liệu tham khảo học tập tiếng Anh Pháp lý và tiếng Anh chung.

Đồng quan điểm với PGS.TS Lê Vũ Nam, Ông Lê Dương cũng tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường, đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên. Ông Lê Dương cho biết sẵn sàng thực hiện các chương trình mời chuyên gia cao cấp nước ngoài thực hiện giảng dạy tại UEL; xây dựng chương trình tập huấn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên; hỗ trợ nguồn tài liệu tiếng Anh và xây dựng kế hoạch tổ chức hội thảo, tọa đàm khoa học.

Trường Đại học Kinh tế - Luật và Văn phòng Tiếng Anh Khu vực trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam chụp hình lưu niệm

Buổi làm việc giữa UEL và Văn phòng Tiếng Anh Khu vực trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa hai bên, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng và uy tín.

Thực hiện: Phòng Quan hệ đối ngoại