Sinh viên UEL đoạt giải cao tại các hội thi toàn quốc và toàn thành.

Ngày 29/10/2014, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết Hội thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần XIII – 2014”

Tiết mục Lên ngàn - Huy chương vàng Tốp ca

Đây là hoạt động văn hóa do Bộ Giáo dục kết  hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức định kỳ 2 năm/lần. Tham dự Hội thi năm nay có 23 đơn vị đến từ các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc, thu hút  500 diễn viên – sinh viên mang đến 120 tiết mục dự thi. Đây cũng là lần đầu tiên các trường trên cả 3 miền hội tụ, tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích và ý nghĩa.

Liên khúc Tự nguyện - Khát vọng đạt Huy chương vàng Tốp ca
Tại đêm chung kết, với thành tích: Lên ngàn - Huy chương vàng Tốp ca, Đưa cơm cho mẹ đi cày - Huy chương vàng Tam ca, Mùa vui kháng chiến - Huy chương vàng Múa, Mùa xuân - Huy chương bạc đơn ca, LK: Tự nguyện - Khát vọng - Huy chương vàng Tốp ca,  Đội văn nghệ của Trường Đại học Kinh tế Luật đã vinh dự nhận giải nhì toàn đoàn .
Tại Hội thi này, hai đơn vị cùng đạt giải nhất là ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
-----***-----
Trước đó, vào ngày 20/10, em Thái Cung Thương - K11404 cũng đã đoạt giải Người đẹp thứ  hai  trong cuộc thi “Người đẹp TP. Hồ Chí Minh qua ảnh 2014”.

Thái Cung Thương

Để đạt được thành tích này, em đã vượt qua 264 thí sinh  ở vòng sơ khảo, và 25 gương mặt ở vòng chung kết.

Thái Cung Thương (bìa phải) trong đêm đăng quang

Tại cuộc thi này, Người giành danh hiệu Người đẹp TP. Hồ Chí Minh 2014 là em Võ Quỳnh Trâm, em Vũ Thu thủy đạt danh hiệu Người đẹp thứ nhất.