TB Học bổng Sacombank

Phòng Công tác sinh viên thông báo chương trình học bổng Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ năm 2017. Cụ thể như sau:

Hàng năm, Sacombank tổ chức chương trình học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ một phần vật chất để khích lệ tinh thần hiếu học của các em Học sinh – Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nổ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Phát huy truyền thống tốt đẹp trên, năm 2016 Sacombank tiếp tục trao tặng những suất học bổng đến các em sinh viên. Theo đó, điều kiện đăng ký nhận học bổng như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG NHẬN HỌC BỔNG
Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật (Khóa 14, Khóa 15)

2.  TIÊU CHUẨN NHẬN HỌC BỔNG SACOMBANK:
- Sinh viên năm hai, năm ba (Khóa 14, Khóa 15)
- Đại học hệ chính quy thuộc các ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán.
- Ưu tiên các bạn đã nhận học bổng của Sacombank trong những năm trước
- Điểm trung bình tích lũy tối thiểu 7.5/10 hoặc 3.0/4.0
- Có hoàn cảnh khó khăn và luôn phấn đấu trong học tập

3. SỐ LƯỢNG SUẤT HỌC BỔNG:
10 suất (trị giá: 3.000.000 đồng/suất)

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
- Hồ sơ đăng ký nhận học bổng (theo mẫu)
- Bảng điểm trung bình tích lũy (có xác nhận Nhà trường)
- Bảng sao giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có)
- Chứng nhận thành tích học tập khác (nếu có)
- Bảng sao giấy chứng nhận đã được cấp học bổng Sacombank trong những năm trước đó (nếu có)
- Viết bài luận với chủ đề "Ước mơ của tôi" (theo mẫu)
-----------------------------------------------
CHÚ Ý QUAN TRỌNG:
* Sinh viên bắt buộc đăng ký thông tin online theo form mẫu sau:
** Đối với nội dung "Xác nhận của chính quyền địa phương": Sinh viên có giấy tờ minh chứng xác nhận hoàn cảnh gia đình kèm theo (nếu có) thì không cần thực hiện nội dung này.
-------------------------------
5. TRÌNH TỰ ĐĂNG KÝ, NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN: Đến ngày 11/07/2017 tại Phòng Công tác sinh viên (A.007).