Học bổng Khóa học ICAEW CFAB (Bằng chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của ICAEW) dành cho sinh viên 6 khoa khối Kinh tế và Quản lý

Sau hơn 2 năm hợp tác với Khoa Kế toán - Kiểm toán, ICAEW cùng với Khoa Kế toán - Kiểm toán đã mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được học và nhận một Chứng chỉ nghề nghiêp quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (Certificate of Finance, Accounting and Business - CFAB) song song với bằng cử nhân của Trường. Với việc sở hữu những lợi thế đó sinh viên Trường được các công ty lớn săn đón tuyển dụng không những cho kì tuyển dụng chính thức mà còn cho kì thực tập hằng năm. Nhận thấy sự hiệu quả thiết thưc ICAEW đề xuất nhân rộng chương trình để sinh viên các Khoa khác cũng có điều kiện tiếp cận với những Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Em xin phép đề xuất nội dung học bổng như sau:

1. Thông tin chung:
Học bổng Khóa học ICAEW CFAB ( Bằng chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của ICAEW)
Số lượng: 18 suất
Trị giá: 8 triệu đồng/suất
Mỗi suất học bổng bao gồm:
- Phí đăng kí ban đầu
- Học phí môn học đầu tiên ( học tại UEL)
- Lệ phí thi
- Giáo trình gốc nhập khẩu từ UK của 1 môn bất kì trong 6 môn ICAEW CFAB: giáo trình được phép mượn của ICAEW để học, mỗi bộ không mượn quá 2 tháng. Trong quá trình học, nếu SV có nhu cầu mua thì Khoa Kế toán - Kiểm toán sẽ hỗ trợ đặt sách với chi phí ưu đãi tương đương 300,000đ.

2. Đối tượng:
Dành cho sinh viên 6 Khoa khối Kinh tế và Quản lý, gồm:
- Kinh tế
- Kinh tế đối ngoại
- Tài chính - Ngân hàng
- Kế toán - Kiểm toán
- Quản trị kinh doanh
- Hệ thống thông tin
Ưu tiên sinh viên năm 2 và năm 3, sinh viên có thành tích tốt nhất của Khoa do Hội đồng xét học bổng Ngoài ngân sách Trường lựa chọn.

3. Đăng ký ứng tuyển:
Bước 1: Sinh viên có nhu cầu tham gia, vui lòng khai báo thông tin tại địa chỉ

Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ về phòng Công tác sinh viên (A.007)
Hồ sơ gồm:
- Thư ứng tuyển học bổng (Mẫu)
- Bản photo chứng nhận thành tích, hoạt động (nếu có)
Hạn chót để khai báo thông tin trực tuyến và nộp hồ sơ: trước 9g00 ngày 20/11/2017 (Thứ Hai)