TB chương trình Internship của Văn phòng IE Singapore tại TPHCM

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên chương trình Internship của Văn phòng IE Singapore tại TPHCM.

Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE Singapore) là cơ quan trực thuộc Bộ Công thương Singapore có chức năng phát triển mảng kinh tế đối ngoại của Singapore. Tại Việt Nam, IE Singapore có văn
phòng tại Hà Nội và TPHCM. Nhiệm vụ của IE Singapore là xúc tiến thương mại quốc tế và hỗ trợ các doanh nghiệp có trụ sở tại Singapore đầu tư ra hải ngoại. Với mạng lưới hoạt động toàn cầu tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hình thức hỗ trợ "3C" – Connections (kết nối), Competence (năng lực), Capital (vốn), IE Singapore cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp các doanh nghiệp xuất khẩu, nâng cao năng lực kinh doanh cũng như tìm kiếm đối tác nước ngoài, thâm nhập những thị trường mới. Đồng thời, IE Singapore là một điểm đến giúp các doanh nghiệp nước ngoài mở rộng thị trường trong khu vực bằng cách liên kết với các công ty Singapore sở tại.

Chi tiết về chương trình vui lòng xem tại File đính kèm.