Cuộc thi Biện luận sinh viên 2017

Trên cơ sở chỉ đạo chung của Ban Giám hiệu Trường, trong tháng 6/2017, UEL và Kênh truyền hình  Kinh tế - Tài chính (FBNC) sẽ phối hợp tổ chức Cuộc thi Biện luận sinh viên - 2017, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên về nội dung Cuộc thi, cụ thể như sau:

- Thời gian vòng loại: 8h00 ngày 30/6/2017 (Thứ sáu).
- Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật.
- Đối tượng tham gia: sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, đăng ký theo nhóm (mỗi nhóm 03 sinh viên).
- Nội dung và format của cuộc thi: XEM TẠI ĐÂY.

Cuộc thi là dịp để sinh viên UEL thể hiện khả năng biện luận, sử dụng kiến thức, kỹ năng để tranh luận những vấn đề gắn với thực tiễn tình hình kinh tế, xã hội và cuộc sống hiện tại.

Phòng Công tác sinh viên kính mời các bạn sinh viên quan tâm, đăng ký tham gia cuộc thi, thời gian đăng ký tham gia: trước ngày 02/6/2017 (Thứ sáu).

Trân trọng.