TB Học bổng SCIC 2017

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên khóa 14 về học bổng SCIC năm 2017. Cụ thể như sau

1. Thông tin SCIC:
SCIC là tên viết tắt của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (State Capital Investment Corporation). Được thành lập năm 2005, SCIC là một mô hình mới về quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp thông qua  một tổ chức kinh tế ở Việt Nam. SCIC là đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại doanh nghiệp, thực hiện đầu tư vào các dự án, các doanh nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực then chốt, chiến lược của đất nước. SCIC hiện có hơn 300 doanh nghiệp thuộc danh mục đầu tư và đang ngày càng chứng tỏ vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của thị trường đầu tư, tài chính Việt Nam.
“Học bổng SCIC – Nâng bước tài năng trẻ” là chương trình học bổng hàng năm của SCIC dành riêng cho sinh viên của một số trường đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

2. Giá trị học bổng:
Với giá trị học bổng 10.000.000 đồng/suất, SCIC muốn hỗ trợ cho các sinh viên tập trung vào việc học tập trong năm cuối cùng đại học mà không phải lo lắng, bận tâm về vấn đề tài chính cho chi phí học tập và một số chi phí cơ bản khác của bản thân như sách vở, bảo hiểm y tế...

Ngoài khoản trợ giúp về tài chính, các bạn sinh viên được trao Học bổng SCIC còn có cơ hội:
    Được mời tham dự các hội thảo khoa học, các khóa đào tạo nghề nghiệp do SCIC tổ chức;
    Được thực tập làm việc tại SCIC nếu có nguyện vọng;
    Được ưu tiên trong quá trình tuyển dụng vào làm việc tại SCIC nếu có nguyện vọng và khi SCIC có nhu cầu;
    Được SCIC giới thiệu khi nộp hồ sơ xin việc tại các doanh nghiệp thuộc danh mục đầu tư của SCIC.

Học bổng năm 2017 dành cho sinh viên Trường Đại học kinh tế luật: 5 suất

3. Tiêu chuẩn học bổng:
- Sinh viên đã hoàn thành năm thứ 3  tại Trường (Khóa 14), thuộc các chuyên ngành về kinh tế và tài chính.
- Có kết quả trung bình chung học tập các năm từ 8.0 trở lên, tích cực tham gia các hoạt động chung của trường, cộng đồng và xã hội, trình độ tiếng Anh tốt.

4. Hồ sơ học bổng:
- Đơn xin học bổng (Mẫu).
- Bảng điểm học tập của 3 năm đầu có xác nhận của nhà trường.
- Kết quả nghiên cứu khoa học và các chứng chỉ khác (nếu có).

5. Quy trình xét học bổng:
Bước 1: Khai báo thông tin tại đường link dưới đây: https://goo.gl/forms/aGxNB7vh1cmz4zjn2
Bước 2: Nộp hồ sơ đúng hạn tại phòng Công tác sinh viên Trường. (Phòng A.007)
Hạn chót nộp hồ sơ và khai báo thông tin: trước 9g ngày 01/8/2017 (Thứ Ba)
Bước 3: Tham dự vòng phỏng vấn: tháng 8/2017
Dự kiến thời gian trao học bổng: tháng 9/2017